Cung cấp các loại van gas thường dùng cho hệ thống gas công nghiệp

Bạn đang sử dụng một hệ thống gas công nghiệp, nhưng đối với người mới hưởng dụng và có nhiệm vụ cần phải dùng một hệ thống gas để đưa vào sử dụng cho các bếp gas. Hoặc chúng mình là người muốn tìm hiểu về hệ thống gas công nghiệp vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về những loại van trong một hệ thống gas và các bước thao tác đóng ngắt trong một hệ thống gas.

>> https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/
1. Những loại van trong hệ thống gas và công dụng của nó :
– Van điều áp : Là một hãng van điều áp được sử dụng trong hệ thống gas công nghiệp, Nó có ảnh hưởng nén sức ép gas trong đường ồng từ nguồn cấp gas từ nguồn vào.
– Van chặn : Là một dòng van được hưởng dụng nhiều nhất trong hệ thống đường ống dẫn gas, tùy vào kích thước ống dẫn gas mà chọn loại van gas hợp lý nhất.
– Van gas công nghiệp, van gas dân dụng : loại van này thường được vận hành cho các bếp gas âu, hoặc các lò nướng hưởng dụng khí gas…..
– Như trên là 3 loại van được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống gas công nghiệp,bên cạnh đó còn có một số dòng van khác như van điện từ, van đóng khẩn cấp…… khách có mẹo hay liên lạc công ty chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về một số loại van này.
2. Tiến trình mở và đóng hệ thống đường ống cấp gas cho bếp công nghiệp.
1.1. Tiến trình mở đường ống cấp gas
– Yêu cầu : dự định bình gas công nghiệp là bình còn gas vào vị trí cài đặt đặt, gần với các đầu đường ống dẫn gas gần giàn gom gas.

>> Hướng dẫn bảo trì hệ thống gas: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/
Bước 1: Tiến hành lắp đặt các đầu van vào van ở đầu bình gas tiến hành xoáy chặt các bình để kết nối bình gas với hệ thống đuôi heo ở giàn gom gas.
Bước 2: Tiến hành mở van đầu bình gas nếu chúng mình là hưởng dụng hệ thống giàn gas được chia làm hai vế gas có cơ hội là 2 bình hoặc 3 bình …… Thì chúng mình mở van đầu bình gas số lượng từng đó bình để bắt đầu quá trình đáp ứng gas.

Bước 3: tiến hành mở van gas ¼ là loại van gạt được lắp với giàn gom gas và một đầu nối với đuôi heo gas.

Bước 4: Sau khi đã mở hết các van gas ở giàn gom gas chúng ta tiến hành quan sát đồng hồ báo gas ở van điều áp ở phần bình giữa giàn gas nếu như có chỉ số báo 2kg là hệ thống gas đang ổn định và an toàn. ví như là lần đầu hưởng dụng hệ thống gas bạn phải chú tâm điều này ví như đồng hồ không đạt được 2 kg thì tiến hành xoáy chỉnh núm nhỏ trên đầu van điều áp từ trái qua phải để điều chỉnh mức độ sức ép phù hợp.
Bước 5: Mở van đường ống chính tọa lạc trên van điều áp để hòa gas đến khu vực bếp sử dụng gas. phụ thuộc vào hệ thống đường ống dẫn gas mà người ta đặt các van gas theo nhánh, nên chúng ta cũng cần phải lưu ý để mở các van đó để gas có cơ hội tới nơi bếp hưởng dụng gas.
Bước 6: Mở van gas đầu bếp gas để gas có mẹo hay đến được bếp gas và tiến hành bật công tắc bếp gas để mồi gas. Trong trường hợp gas cháy mạnh, lửa xanh thì sẽ đạt đề nghị. Ví như gas cháy không đều có giải pháp tiến hành hiệu bình bếp gas để gas cháy đều hơn. Như trên là một số bước mở van và cấp gas để hưởng dụng. Nhưng sau thời điểm chúng ta đã sử dụng gas xong. Để đảm bảo an toàn chúng ta phải tiến hành đóng van ngắt gas.

>> Nhà thầu thi công hệ thống gas: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

0913.756.339