Cuộc sống tuyệt hảo tại dự án căn hộ chung cư Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51

Dự án khu đô thị hạng sang tại TNHH Thương Mại Tùng Mỹ được định hướng phát triển thành khu quần thể chung cư, văn phòng và trung tâm mua sắm khép kín, bao gồm 6 tòa tháp với thiết kế sang trọng, tân tiến ngay trên trục đường thịnh vượng bậc nhất Bà Rịa.

Tumys Homes

dự án chung cư Tumys Homes

khu dự án Tumys Homes Bà Rịa nội thất rộng rãi

dự án chung cư Tumys Homes có vị trí khu vựa cửa ngõ, vừa ngay sát trung tâm Bà Rịa, lại vừa sát công viên hồ cảnh quan rộng lớn, thử hỏi dự án căn hộ nào mới có được vị trí trung tâm đến như vậy? dự án căn hộ chung cư Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51 là dự án căn hộ hiếm hoi mang trong mình địa thế xuất sắc mà bao nhiêu người khao khát. Không chỉ là vị trí phong thủy tốt, mà nơi này còn có 1 liên kết vùng siêu vượt trội: {lien_ket_vung} khu căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ này với tổng diện tích hơn 10.000 m2, với mô hình chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, hệ thống khu trung tâm mua sắm và khu giải trí…Theo nhận định từ các chuyên gia dự án căn hộ này đánh giá sẽ ”làm mưa làm gió” trong giới bất động sản sắp tới.

Với những lợi thể nổi trội về vị trí địa lý, hạ tầng tân tiến cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, căn hộ tại tòa TNHH Thương Mại Tùng Mỹ đang là sản phẩm nhận được nhiều dự quan tâm của KH nhất hiện nay.Cư dân dự án chung cư Tumys Homes có thể yên tâm tận hưởng đời sống thư thái, bót đắn đo về sự an toàn của con trẻ cũng như chắc chắn cho các bé có không gian phát triển tốt nhất.

Căn hộ Tumys Homes đẳng cấp sống

Căn hộ chung cư tại khu căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ có diện tích mặt bằng đa dạng từ 49 m2 – 95 m2. Các căn hộ được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, những không gian khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Mỗi căn hộ chung cư hạng sang đều có lô gia thông thoáng, nhiều căn được thiết kế với 2 logia và gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế để tạo nên những không gian xanh ngay trong căn nhà của mình.

dự án căn hộ chung cư Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51 mang lại những sản phẩm đầu tư đa dạng: từ loại hình chung cư kết hợp văn phòng làm việc bắt kịp xu hướng của giới trẻ thế giới như dự án căn hộ chung cư Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51, đến các căn hộ tiêu chuẩn tân tiến và những sản phẩm đẳng cấp hướng tới phân khúc hạng sang. Tùy vào nhu cầu và khoản vốn của mình mà nhà đầu tư có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất. , chủ đầu tư của dự án căn hộ cũng là một thương hiệu bất động sản hàng đầu với nhiều công trình cao cấp, “siêu sang” tại Bà Rịa. Với dự án căn hộ chung cư Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51, mong muốn mang tới một không gian sống sang với mức giá tầm trung dành cho mọi đối tượng khách hàng. Để biết tin tức giá bán dự án căn hộ chung cư Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51 mới nhất, mời KH tel với chúng tôi.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/kiwuki-bao-loc/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Thảo Điền Pearl
0913.756.339