DIC Wisteria City dự án đất nền đất nền tiện nghi đường rộng rãi

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, trong năm 2020 thị trường nhà đất sẽ có nhiều chuyển biến mới với những phong cách và bước ngoặt mới làm xáo trộn thị trường. Tuy nhiên ngay từ cuối năm 2020, sự thay đổi tích cực đã bắt đầu diễn ra với tập đoàn DIC Corp của Tập đoàn DIC Corp. mang đến một phong cách sống mới được quý khách hàng cực kì yêu thích. Vì thế với sự mở bán của dự án Biệt thự giá rẻ mới trong đầu năm 2020, một lần nữa dự án Biệt thự giá rẻ lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

 DIC Wisteria City

>>> Xem Ngay: https://dicwisteria.com/mat-bang/

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự DIC Wisteria City đất nền tiện nghi

dự án DIC Wisteria City dù chưa chính thức được chủ đầu tư mở bán, nhưng đã gây sốt trong giới nhà đất đầu tư nhà ở cho thuê bởi những tiêu chí, phong cách và xu hướng của khu đô thị vòn vượt trên cả những tiêu chí, đề nghị thuê nhà ở cao cấp của người nước ngoài, vì thế được săn lung fraso riết, nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu cho mình một Đất nền ở vị trí vàng nhất, hướng view tốt nhất hiện nay. Tận dụng những ưu điểm và ưu điểm của vị trí, Tập đoàn DIC Corp. đã trông đợi sẽ xây dựng một DIC Wisteria City Nhơn Trạch phát triển và tiên tiến nhất, thích hợp cho cuộc sống hàng ngày năng động với tốc độ phát triển liên tiếp tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Tuy nhiên, những cảnh quan xanh sẽ được lồng ghép một phương pháp khéo léo và tinh tế nhất tại DIC Wisteria City Nhơn Trạch để cư dân tương lai của dự án Biệt thự giá rẻ có một không gian xanh và thoáng đãng nhất, giảm bớt những căng thẳng, áp lực và mệt mỏi lúc trở về nhà.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các dự án đất nền Biệt thự, chủ đầu tư tập đoàn DIC Corp cũng DIC Corp trong việc gây ra một môi trường đô thị tiên tiến, thích hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ cơ bản đến cao cấp của cuộc sống hàng ngày làm cho DIC Wisteria City Nhơn Trạch mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà ba nhà đầu tư đang hướng đến. dự án DIC Wisteria City có một môi trường cảnh quan, sinh thái nội khu cực kỳ tốt. Mặc dù sở hữu một diện tích xây dựng khá lớn, xong phần lớn diện tích, chủ đầu tư dành để thiết kế cảnh quan dự án đất nền Biệt thự, nhằm mục đích xây dựng cho cư dân khu đô thị một không gian sống không chỉ chắc chắn về vật chất, mà còn chắc chắn về cảnh quan, giúp giải tỏa stress, cân bằng cuộc sống, thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái nhất cho cư dân. DIC Wisteria City Nhơn Trạch có một hồ điều hòa rộng làm điểm nhấn cho không gian cảnh quan dự án Biệt thự giá rẻ cùng hàng cây xanh, đường chạy bộ lát gạch sạch sẽ, quảng trường xanh rộng lớn cùng hàng những vườn hoa, công viên, bãi cỏ cực kỳ đẹp và nhiều màu sắc.

Đất nền Biệt thự và biệt thự DIC Wisteria City Nhơn Trạch đường rộng rãi

Theo dự định ban đầu, DIC Wisteria City Nhơn Trạch xây dựng cao 2-3 tầng, với gần hơn 1000 lô biệt thự được xây dựng với những diện tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Đất nền cao cấp cũng sẽ được xây dựng, các Đất nền Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên toàn cầu hiện nay. Toàn bộ DIC Wisteria City Nhơn Trạch được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. toàn bộ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những dao động không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng view xanh không giới hạn.

Một điều tuyệt vời hơn nữa, chủ đầu tư dự án Biệt thự giá rẻ dư kiến Đất nền sẽ có mức giá dao động 60tr/m2 một mức giá cực kỳ hấp dẫn, vậy là với dao động từ 7 tỷ/lô đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu một đất nền giá rẻ tại DIC Wisteria City Nhơn Trạch tiên tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng giải thích quý khách hàng được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Những hình ảnh mặt bằng DIC Wisteria City Nhơn Trạch đã được chúng tôi cập nhật trên website, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu mới nhất về dự án Biệt thự giá rẻ hot này.

Tham khảo bởi: Canhothaodienpearl.info
0913.756.339