Sự uy tính hiện diện qua cái tên Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An

Theo xu hướng hiện nay, căn hộ chung cư giá rẻ đang là sự chọn lựa lý tưởng cho toàn bộ các Khách hàng muốn tìm một không gian tin tưởng để gây dựng tổ ấm gia đình. Cũng giống như việc chọn lựa các căn nhà truyền thống ở mặt đất, việc chọn lựa căn hộ chung cư cũng cần phải tuân theo những thuật phong thủy nhất định. Vì thế, dự án nhà ở nào có phong thủy tốt thì luôn nhận được sự chú ý của đông đảo Quý khách. Giá Lavita Thuận An của kết hợp với thương hiệu – tọa lạc trên trục đường đắc địa đường Quốc lộ 13 – là một trong những dự án nhà ở nằm trên đất “vàng” phong thủy hanh thông. Có lẽ, cũng chính vì yếu tố phong thủy này đã tạo nên sức hút cho Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An.
Lavita Thuận An

Chung cư cao cấp Lavita Thuận An tiện ích miễn phí

Ngoài những dễ dàng về mặt vị trí địa lý, Dự án căn hộ chung cư Lavita Thuận An được đánh giá như là môtj khu thành thị đáng sống bởi hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại, các tòa nhà được thiết kế độc đáo theo phong cách đẳng cấp tân tiến với các thiết bị nội thất ngoại nhập cùng hệ thống hơn 60 tiện ích theo xu hướng “n trong 1” đem lại cho cư dân Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An cuộc sống hàng ngày hiện đại, đẳng cấp. Đặc biệt vị trí của Khu căn hộ chung cư Lavita Thuận An rất gần với điểm bắt tàu điện trên không dọc đường Quốc lộ 13, chắc chắn sẽ làm tăng giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Bình Dương. Chỉ mất ít phút để đi tới các trục đường lớn.

Sở hữu Giá Lavita Thuận An, bạn được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ – tiện nghi – đẳng cấp nhất. Con cái bạn có thời cơ được học tập tại môi trường tân tiến chuẩn 5 sao. chủ đầu tư Dự án căn hộ chung cư Lavita Thuận An đã kiến tạo đầy đủ các khoảng không gian ngoài trời gồm sân vườn, giàn hoa, bãi cỏ, hàng cây xanh, công viên, thác nước, bể bơi…cũng rất nhiều các tiện ích do chủ đầu tư đáp ứng như hệ thống giáo dục Vinschool, y tế Vinmec, siêu thị Vincom, siêu thị Vinmart…

Lavita Thuận An

Chung cư cao cấp Lavita Thuận An sống nhộp nhịp

chủ đầu tư đã rất linh hoạt và am hiểu thị trường lúc đưa ra các sản phẩm Khu căn hộ chung cư Lavita Thuận An với đầy đủ loại hình và diện tích thích hợp với cả mục đích để ở và cả đầu tư cho thuê gồm có:Diện tích: 39.96m2 – 45.64m2 – 50.09 m2 ; thiết kế 1 phòng ngủ, Diện tích: 68.08m2 – 71.18m2 – 73.62m2 ; thiết kế 2 phòng ngủ, Diện tích: 88.19m2 – 90.12m2; thiết kế 3 phòng ngủ. Dự kiến, các căn hộ chung cư tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An sẽ có các diện tích tương ứng với số phòng ngủ như sau Căn 1 phòng ngủ: 39.96m2 – 45.64m2 – 50.09 m2, Căn 2 phòng ngủ: 68.08m2 – 71.18m2 – 73.62m2, Căn 3 phòng ngủ: 88.19m2 – 90.12m2.

Bên cạnh đó, những quý khách hàng mua Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An nếu chi trả sớm còn được nhận chiết khấu tới 8,5% giá trị căn hộ giá rẻ, hoặc được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian tới 17 tháng. Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức ra mắt Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An với rất nhiều chương trình ưu đãi “có một không hai”. Để nhận tin tức ra mắt Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An bao gồm cả các tòa căn hộ chung cư cao cấp và căn hộ văn phòng. quý khách hàng có câu hỏi hoặc cần giải thích chi tiết về thủ tục giá bán có thể tel nhanh qua tel phòng kinh doanh để được giải thích nhanh nhất!

Bài viết liên quan

0913.756.339