Đô Lương Central Park Biệt thự cao cấp chăm lo cuộc sống kiểu Châu Âu

Được xây dựng tại phía Bắc Trung Bộ thành phố, dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 tích hợp trong mình đầy đủ những yếu tố “thiên thời – Địa lợi” để làm nên cơn sốt nhà đất nhà ở năm 2023. Theo các chuyên gia dự báo, dự án Biệt thự cao cấp sẽ phát triển thành dự án Biệt thự cao cấp chiến lược nơi phía Bắc Trung Bộ thành phố, tỏa sáng giữa lòng Vinh.

 Đô Lương Central Park

https://360homes.vn/du-an/9x-an-suong/

Dự án Đô Lương Central Park Nghệ An chăm lo cuộc sống

Với quỹ đất gần như cạn kiệt tại Vinh hiện nay, để tìm được 1 dự án Biệt thự cao cấp tại trung tâm Vinh đã khó, lại giáp giới cùng lúc mặt tiền đường lớn như dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park lại càng không hề dễ dàng. Không những chiếm trọn vị thế kim cương đắc địa, lúc đô thị này còn được cận kề với công viên hồ điều hòa rộng. Đây có lẽ là siêu đô thị lý tưởng nhất lúc xét về mọi yếu tố liên quan đến vấn đề kết nối giao thông, kết nối cũng như sở hữu 1 tiềm năng tăng lên giá trị, tính thanh khoản cao trong tương lai. Từ vị trí của dự án Biệt thự giá rẻ, quý khách hàng chỉ mất dao động 7 phút để đi tới bến xe huyện Nghệ An , với những quý khách hàng bận rộn và liên tiếp phải đi xa thì rất dễ dàng trong việc kết nối và kết nối tới một số loại hình giao thông và đi lại. Một sự lựa chọn chẳng thể lý tưởng hơn tại khu dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15.

Không chỉ biến ước mơ an cư trong lòng phố của quý cư dân phát triển thành hiện thực dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 còn trông mong về cuộc sống hiện đại hiện đại, an lành trong tương lai. Những phong cảnh nội khu cũng được CĐT chú ý và đầu tư xứng tầm, sẽ chẳng thể tìm ở bất cứ đâu 1 môi trường sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park. Với định hướng là khu dân cư đẳng cấp và lôi kéo cư dân thuộc giới trung thượng lưu, hệ thống an ninh và đội bảo vệ chuyên nghiệp của Dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 luôn túc trực 24/7 nhằm mang tới môi trường sống chắc chắn và bình yên.

Biệt thự Đô Lương Central Park Nghệ An kiểu Châu Âu

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của khu dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 . Dự án biệt thự và Biệt thự được thiết kế tinh tế và thông minh lúc vừa chắc chắn được khoa học đô thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các dự án cao dễ dàng hứng được gió và ánh sáng của tự nhiên để mang sự thoáng đãng đến trong các Biệt thự và biệt thự. Bên cạnh đó, hướng view trong mỗi Dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều NĐT bởi từ dự án Biệt thự cao cấp có thể bao quát cả khu vực phía Bắc Trung Bộ thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án Biệt thự và biệt thự. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống hiện đại được gia chủ vô cùng yêu thích.

Bên cạnh đó, Dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 được xây dựng từ những nguyên liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm âm thanh và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz vẫn chưa được áp dụng và cũng rất hiếm có dự án Biệt thự cao cấp nào lại sử dụng nguyên liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Ngoài ra, nhằm chắc chắn mang đến cho toàn thể quý cư dân 1 cuộc sống hiện đại an bình, chất lượng nhất, phía CĐT Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz còn mang đến hệ thống an ninh cao cấp, chắc chắn bảo vệ tốt nhất môi trường sống, tình trạng an ninh trật tự cho toàn thể quý cư dân. Có thể khẳng định, Dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 không chỉ hội tụ tinh hoa kiến trúc và hạ tầng, là lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống hiện đại cân bằng và đẳng cấp, là sản phẩm đáng để ở và đầu tư nhất thị trường hiện nay.

Tham khảo bởi: Canhothaodienpearl.info
0913.756.339