Dự án căn hộ 9 View Apartment mang trong mình các tiện ích nổi bật nhất

dự án 9 View Apartment được mọi KH và nhà đầu tư đã và đang tìm hiểu sẽ đều biết được rằng chủ đầu tư của dự án nhà ở này là Hưng Thịnh Corp. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu tin tức kỹ hơn về chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp của dự án nhà ở này để có cái nhìn tổng quan, mau chóng đưa ra quyết định để an cư, đầu tư tại đây hay không nhé!

9 View Apartment

Khu 9 View Apartment ánh sáng tự nhiên

Nằm tại khu đất vàng của Quận 9 và khu Đông Sài Gòn, ngay trên mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú, tập đoàn hưng thịnh là vị trí lý tưởng, hội tụ rất nhiều tuyến được trọng điểm, nhiều làn xe, không bao giờ bị ngập úng, kẹt xe hay không xảy ra ổ gà,… chính vì thế mà khả năng liên kết vùng từ dự án nhà ở đến những khu vực liền kề sẽ tiện lợi và mau chóng hơn rất nhiều. dự án 9 View Apartment là quần thể dự án nhà ở cao cấp của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp. Sở hữu 1 trong những vị trí trung tâm bậc nhất của Sài Gòn hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường Tăng Nhơn Phú, trục đường chính đi sân bay.

dự án 9 View Apartment còn mang đến 1 môi trường sống hoàn hảo với hồ điều hòa rộng lớn với những con đường dạo bộ ven hồ, các hàng cây xanh mướt chạy dọc theo các con đường nội khu, cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích tân tiến như khu bể bơi trong nhà tiêu chuẩn Đức, khu bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, đại lộ La Mã, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa… đảm bảo cung cấp được nhu cầu của mọi thành viên trong đình. Ở đó, vừa có không gian rộng thoáng chỉ để cho người già và con trẻ, nhưng cũng có đầy đủ tiện ích tân tiến phục vụ nhu cầu đời sống năng động cho người trẻ.Ngoài những tiện ích sẵn có của Khu đô thị Phước Long B, 9 View Apartment tập đoàn hưng thịnh còn được chủ đầu tư phát triển thêm nhiều tiện ích chất lượng bên trong với bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, gym, spa, trường mầm non chất lượng, quảng trường, đường dạo bộ

Khu căn hộ chung cư hạng sang 9 View Apartment lợi nhuận cao

Hệ thống văn phòng được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, mang đến môi trường làm việc tối ưu. Dự án căn hộ cao cấp nằm tại khu trung tâm, tiện lợi cho giao thông, là đất “vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại, mang đến hiệu quả tối ưu, đưa các văn phòng doanh nghiệp lên những vị thế cao hơn. Căn hộ 02 phòng ngủ với diện tích từ 69.42m2 đến 64.98m2 là sự quyết định hoàn hảo dành cho gia đình có con nhỏ, đang tìm kiếm 1 môi trường sống thoải mái, hiện đại. Hai phòng ngủ của dự án nhà ở được thiết kế hợp lý, tạo môi trường sống thỏa sức nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Tìm hiểu thêm Dự án căn hộ 9 View Apartment tại: các dự án căn hộ quận 9

Các đợt đóng tiền Dự án căn hộ 9 View Apartment được chia như sau. Chọn mua chung cư, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các chủ đầu tư tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho KH xoay vòng tiền. Cũng như tạo thời cơ cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ thời cơ mua nhà hơn. Dự án căn hộ 9 View Apartment đem lại nhiều nhân tố sinh lời mà các dự án nhà ở bất động sản khác không xảy ra được. Dự án căn hộ cao cấp đã đạt cả 3 tiêu chuẩn đắc địa danh tiếng của 1 dự án nhà ở bất động sản đó chính là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Tiềm năng của Dự án căn hộ 9 View Apartment là rất cao bởi dự án nhà ở không chỉ thuạn tiện về giao thông mà còn rất tiện lợi cho kinh doanh buôn bán với môi trường sống xanh trong lành. Chính các nhân tố này đã giúp cho Dự án căn hộ 9 View Apartment tăng giá nhanh theo thời gian.