Gem Riverside quan 2 và tiềm năng đến từ vị trí

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside quan 2 của chủ đầu tư Đất Xanh với những tiện ích cao đã có rất nhiều tiềm năng lớn trong việc đầu tư. Trong thời gian qua, dự án luôn nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người.

Gem Riverside là một dự án khá nổi bật và được hưởng ứng rất nhiều từ phía khách hàng, nguyên nhân đầu tiên là khi do dự án có được sự thuận lợi tuyệt đối về vị trí, tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc, một trong những khu vực hiện đang được biết đến với độ ” hot ” vô cùng lớn.

Tìm hiểu ngay các dự án thuộc khu vực quận 2 cùng như gần và nằm ngay trong khu vực đô thị Nam Rạch Chiếchttp://canhoquan2.today/du-an/

Theo như các chuyên gia bất động sản đánh giá Nam Rạch Chiếc quận 2 trong những năm trở lại đây đã có tiến độ phát triển nhanh chóng, lần lượt hình thành các dự án tầm cỡ quy mô lớn, dần hướng đến với mục đích trở thành một trong những trung tâm hàng đầu tại Sài Thành, hứa hẹn sẽ đem lại không ít điều thú vị cho cư dân sinh sống nơi đây.

Để một dự án bất động sản nhận được sự quan tâm từ khách hàng thì dự án đó phải có rất nhiều tiềm năng. Dự án bất động sản Gem Riverside luôn nhận được một tiềm năng cực kỳ lớn về vị trí, tiện ích và chính sách đầu tư.

Gem Riverside Quan 2 có những tiềm năng lớn nào?

Vị trí căn hộ Gem Riverside với những tiềm năng lớn

Cách trung tâm Quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh với khoảng 3 km, chỉ mất 5 phút chạy xe theo hướng Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm. Cách dự án bất động sản The Vista, siêu thị Parkson, siêu thị Metro Quận 2, khoảng 3.3 km di chuyển theo đường Mai Chí Thọ. Cách Phú Mỹ Hưng Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh khoảng 7 km di chuyển theo đại lộ Mai Chí Thọ. Cách trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm 1 km. Di chuyển liên tỉnh vô cùng thuận tiện với trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây ngay kề bên.

Dự án bất động sản căn hộ Đất Xanh là Gem Riverside Quận 2 nằm ngay mũi tàu của khu đất có đến 3 mặt giáp với sông Giồng Ông Tố. Do đó, đường ven sông của dự án Gem Riverside dài hơn so với các dự án khác trong cùng khu vực. Lợi thế về không gian sống của Gem Riverside là rất lớn. Không khí thoáng đãng, gió trời tự nhiên từ sông mang lại sẽ nhiều hơn.

Nhóm bài viết về dự án Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside và những giá trị làm tăng giá tại khu vực

Du an Gem Riverside có chất lượng cuộc sống đẳng cấp

Với 3 view tuyệt vời như trên, thật dễ dàng có thể hiểu vì sao chủ đầu tư  Đất Xanh Group lại đầu tư quy mô lớn vào dự án bất động sản Gem Riverside như vậy, với tổng diện tích toàn dự án lên đến 67.000m2 rộng rãi trải dài ven sông, gồm 6 Block 35 tầng với tổng căn hộ cao cấp lên đến hơn 3.100 căn ngang ngửa với Thủ Thiêm Garden

Hãy hình dung nhé, bạn sẽ chỉ mất 2-5 phút để di chuyển đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, cao tốc Long Thành Dầu Giây hay Thảo Điền, bạn sẽ chỉ cần 8 phút để vào trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh và chưa tới 10 phút để đến được Quận Bình Thạnh, bạn cũng có thể qua Quận 7 chỉ trong vài mươi phút nếu xuôi theo tuyến Vành Đai 2 lên cầu Phú Mỹ…

Một điểm cực kỳ quan trọng nữa khiến địa thế mà dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 tọa lạc trở nên thu hút, không thể không kể đến tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Dự kiến khi hạng mục Metro hoàn thiện, sẽ khiến giá nhà đất tại dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 trở nên đắt đỏ hơn.

Đất Xanh là một đơn vị đầu tư khá lớn trong lĩnh vực bất động sản, với nhiều mặt sản phẩm được đưa ra thị trường đã thu lại được vô số thành công, bên cạnh đó trong thời điểm gần đây nhất, dự án căn hộ Gem Riverside đã được đơn vị này ra mắt ngay tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2.

Tìm hiểu ngay tập đoàn Đất Xanh là ai và tập đoàn này có được những điểm lớn nào tại đây : http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/

Với sự hiện diện nhiều yếu tố lợi thế, và được sự hướng đi chuẩn xác do đơn vị Đất Xanh đứng ra đầu tư, cho nên Gem Riverside quận 2 đã vô cùng thành công trên mọi phương diện.

Với những thông tin, mong có thể giúp bạn trong việc đưa ra quyết định đầu tư vào dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh Quận 2 hay không? Hãy đưa ra sự lựa chọn của mình để tận hưởng những tiện ích cũng như thu được những lợi nhuận từ những tiềm năng mà dự án căn hộ cao cấp này mang lại.