Dự án Căn hộ Diamond Island có nên mua hay không

Can ho Diamond Island sau thành công của giai đoạn 1 đảo Kim Cương. Tập đoàn Kusto tiếp tục ra mắt thị trường dự án Diamond Island Thiên đường xanh với 3 mặt giáp sông trên hòn đảo 8ha.

Chủ đầu tư can ho Empire City Thu Thiem với tiêu chí pháp lí là nền tảng của sự bền vững, các thủ tục pháp lí tại Empire đươc thực hiện đầy đủ dự án trước khi chào bán. Empire City có pháp lí minh bạch

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island

Có thể nói đây là một dự án “khủng” của Kusto, không chỉ về diện tích, quy mô mà còn ở những tiện ích vượt trội, trong đó không thể bỏ qua các mảng xanh, sông Sài Gòn – Giong Ông Tố và kiến trúc công cộng chiếm tới 85% diện tích.

Diamond Island ngập tràn bầu không khi trong lành đang chờ đón các chủ nhân tương lai. Khu nhà ở Diamond Island có mặt tiền đường ven sông nối cầu Phú Mỹ – Vành Đai 2 – Mai Chí Thọ, nằm trong trung tâm hành chính quận 2.

Diamond Island nhắm đến đối tượng khách hàng thành đạt thu nhập khá và ổn định, hoặc người nước ngoài làm việc tại các khu đô thị Thủ Thiêm. Nhóm Việt kiều Singapore cần mua nhà để có nơi an cư khi về nước, cư dân lân cận muốn nâng tầm môi trường sống, yêu thích không gian sống tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên.

Có tổng diện tích 8ha, Diamond Island gồm 1200 căn hộ cao cấp với diện tích từ 50 m2 – 420 m2, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Toàn bộ dự án Diamond Island dành khoảng 85 % diện tích cho các khu công viên, cây xanh, dịch vụ tiện ích công cộng.

Tiện ích cảnh quan nội khu lấy cảm hứng từ những khu dân cư cao cấp Singapore, người dân dự án cảm nhận được không khí trong lành, yên bình nhờ các khu công viên, cây xanh. Diamond Island được kiến trúc sư người nhật dành hơn 1 năm để lên kế hoạch thiết kế dự án.

0913.756.339