Dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 đón đầu xu thế căn hộ tương lai

Trong thời buổi tiên tiến hóa, đô thị hóa ở các đô thị ngày dần tăng cao kéo theo nhu cầu về nhà ở cũng ngày 1 tăng. Vì thế, công bố khu dự án Sunshine Horizon Quận 4 nằm trong quần thể Khu Sunshine Group ra đời nhằm giải quyết các vấn đề nhà ở cho cư dân ở khu vực này. khu dự án Sunshine Horizon Quận 4 sử dụng quỹ đất hợp lý, tận dụng và phân bổ diện tích giữa các tòa căn hộ chung cư hạng sang, căn hộ/sàn và mật độ xây dựng thấp tạo không gian sống thoả thích cho cư dân khi chọn mua căn hộ chung cư giá rẻ tại đây.

 Sunshine Horizon

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: Aqua City Hạ Long

Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết vị trí đẹp nhất

Với chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản, khu dự án cao cấp Sunshine Horizon mau lẹ phát triển thành 1 địa điểm hấp dẫn, tin cậy lôi kéo hàng nghìn người mua nhà. Chính vì những ưu điểm vượt trội của dự án đã mang lại thành công đó. Aqua City Hạ Long có vị trí ngay tại Tôn Thất Thuyết, đây là con đường rộng lớn, được xây dựng với nhiều làn xe rộng rãi nên cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư không bị kẹt xe, ngập úng. Nhờ địa điểm này mà dự án căn hộ chung cư có thể đi đến trực tiếp với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực. Từ nơi này, cư dân có thể đi tới khu trung tâm thành phố, tới khu Đông và Tây, tỉnh miền Đông Nam Bộ mau lẹ nhất. Chính bởi vậy mà dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 đã có giá trị hấp dẫn cho toàn dự án.

Vì thế, nhu cầu về 1 không gian sống gần gũi với thiên nhiên, với cây xanh, với hồ nước lại là thứ của hiếm được cư dân nội đô mong mỏi, tìm kiếm bởi trong dòng chảy đầy áp lực và bó hẹp của đời sống đô thị ngày nay, 1 không gian sống có các nhân tố hồnước, hay đơn giản chỉ cần 1 bể bơi trong xanh nho nhỏ sẽ khiến chúng ta có thể xua tan những mệt mỏi sau những ngày bận rộn.Ôm trọn toàn khu dự án căn hộ chung cư là các mảng không gian xanh và xen kẽ giữa các toà căn hộ chung cư giá rẻ là đường đi bộ ngập tràn sắc hoa, là những con đường rộng thoáng rợp bóng cây xanh cho con trẻ vui đùa, là khu tập dưỡng sinh và các phân khu thể thao hiện đại… Tất cả sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ đời sống trong lành.

Khu căn hộ chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết khu đất vàng

Với điểm nhấn của dự án căn hộ chung cư là có khu công viên nội khu với rất nhiều cây xanh nằm dọc, uốn lượn theo các block Bên cạnh các căn hộ đều được thiết kế hợp lý nên khi bạn sinh sống trong bất cứ 1 căn hộ nào đều có được mảng sống xanh bao quanh, giúp tận hưởng được bầu không khí trong lành, tươi mát do tự nhiên ban tặng. dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 có mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ 60% với căn hộ trên 1 sàn thấp, căn góc với 2 mặt thoáng, diện tích linh hoạt từ 50m2 – 85 m2 được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng.

dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 có diện tích linh hoạt từ 50m2 – 85 m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng KH là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ 2 phòng ngủ|căn hộ chung cư 2 phòng ngủ|chung cư 2 phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là dao động 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ 3 phòng ngủ giá chuẩn bị từ 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản cao cấp khu vực phía Khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Nhờ sức hút vô cùng hấp dẫn này mà dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 đã phát triển thành điểm sáng lớn nhất, chói nhất tại thị trường bất động sản Sài Gòn. Hãy cùng khám phá căn hộ chung cư giá rẻ này thông qua sự tư vấn của chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/thanh-nien-mekong-city/

Thông tin tại: Thảo Điền Pearl
0913.756.339