Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City – Khởi đầu giá trị sống đích thực

Lại là một dự án nhà phố cao cấp với qui mô cực khủng của Kita Group sắp được tung hàng thị trường vào những ngày cuối năm 2021 này. Với qui mô dự án nhà phố cao cấp hơn ngàn tỷ đồng vào Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City cùng những cảnh quan dự án nhà phố cao cấp và thiết kế, nội thất nhà phố và biệt thự lần đầu xuất hiện, đây chính là dự án nhà phố cao cấp đang lôi kéo được sự quan tâm, quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, quý vị đại gia. Không chỉ như vậy, với tọa độ vàng của vị trí, một lần nữa, Kita Group tiếp tục khẳng định địa điểm NO.1 của mình trên thị trường nhà đất trong nước, một ông lớn không chỉ có thực lực, tài chính mà còn đem tới những dự án nhà phố cao cấp cực kỳ chất lượng, được đầu tư công phu đến với quý vị của mình.

The Ambi - Stella Mega City

Nên Xem: https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/dai-phuoc-molita

Nhà phố The Ambi – Stella Mega City đường Đặng Văn Đầy nội thất cao cấp

The Ambi – Stella Mega City đường Đặng Văn Đầy nằm trên mặt tiền đường Đặng Văn Đầy, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất trong những năm qua và hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông cực kỳ phát triển và đang dần được hoàn thiện, lại có rất nhiều các cơ quan hành chính của nhà nước đang dần chuyển về đây, vị thế, đây được xem là địa điểm đắt đỏ mà không phải nhà đầu tư nào cũng sở hữu và có khả năng sở hữu được. Những hình ảnh đầu tiên về tiến độ Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City đã có. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City mà chúng tôi vừa ghi nhận được. Vị trí của dự án nhà phố cao cấp còn nằm cách các trường cấp I, II, III chất lượng cao, cực kì tiện lợi cho con em quý vị được học tại các trường tốt nhất Cần Thơ cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất, tạo nền móng phát triển tốt nhất cho con trẻ. Chưa hết, nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều văn phòng cao cấp gần với một loạt trụ sở bộ ngành, gần bệnh viện và hệ thống các trường học có danh tiếng như Đại học quốc gia, đại học thương mại, học viện Báo chí và tuyên truyền… Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City chính là nơi xuất sắc nhất mang lại cuộc sống chất lượng vàng cho cư dân thượng lưu.

Tại dự án The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ Bình Thủy là một hệ thống tiện ích tiên tiến danh tiếng hiện nay. Với kinh nghiệm của một chủ đầu tư luôn đi đàu trong các dự án nhà phố cao cấp và người định hướng phong cách mới cho thị trường, các tiện ích mà Kita Group xây dựng luôn được sự quan tâm đặc biệt của quý vị bởi cư dân mong muốn rằng Sau thời điểm chính bản thân và gia đình dọn về ở nơi ấy, sẽ đươc hưởng những giá trị sống tốt nhất và tiện nghi mà tiện ích dự án nhà phố cao cấp đem lại. Hệ thống đường dạo bộ tại The Ambi – Stella Mega City đường Đặng Văn Đầy được thiết kế một biện pháp hài hòa trong một quần thể xanh giúp cư dân có thể chạy bộ tập thể dục xung quanh nhà phố và biệt thự mỗi sớm mai khi thức dậy và buổi chiều tối để rèn luyện sức khỏe.

Dự án The Ambi – Stella Mega City Bình Thủy cây xanh rộng

Các căn nhà phố và biệt thự trong The Ambi – Stella Mega City Bình Thủy đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục mặt tiền đường Đặng Văn Đầy tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Cần Thơ đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ biệt thự và nhà phố với diện tích Đất nền giao động từ 80 m2 – 170 m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ qua Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City của Kita Group, bởi lẽ những nét cổ kính, nét hiện đại, nét sang trọng, thanh lịch và những điều mà quý vị luôn tìm kiếm bấy lâu lần đầu có thể hòa quyện vào nhau một biện pháp xuất sắc nhất, khiến cuộc sống của mỗi cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City luôn được thăng hoa và trọn vẹn nhất, xứng tầm đẳng cấp. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và mặt bằng đất nền cao cấp cũng như danh sách các căn đẹp nhất. Mọi chi tiết về Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây.

Đọc thêm tin này

0913.756.339