Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence đường 833B nơi gửi trọn niềm tin về một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy

Biệt thự Long An tổ hợp nhà ở cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ toạ lạc tại vị trí chiến lược ngay trên mặt đường 833B 1 địa điểm siêu đẹp xứng danh là trung tâm của trung tâm , bao quanh bởi hệ thống tiện ích khu vực phong phú. Lấy cảm hứng từ màu xanh của lá, nét xanh của trời, điểm xanh của nước dưới bàn tay thiết kế tài ba, tạo nên môi trường sống hoàn hảo, chan hoà với thiên nhiên.Hứa hẹn nơi đây sẽ đem đến cho bạn 1 chất lượng sống đỉnh cao xứng tầm đẳng cấp quốc tế mà chỉ khi đến với nơi đây bạn mới cảm nhận hết được.

Vins Residence

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/long-an/khu-cong-nghiep-cau-cang-phuoc-dong

Nhà phố Vins Residence đường 833B đầu tư an toàn

Để thực hiện được xu hướng mới này của mình, việc sở hữu địa điểm nằm ngay sát bên hồ cảnh quan rộng trong khu công viên xanh không phải điều đơn giản. Trong tương lai khi được hoàn thành, hồ cảnh quan này còn rộng gấp và phát triển thành lá phối xanh của phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Long An. Vị trí năm ngay sát hồ cảnh quan này khiến đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence Long An nâng tầm được đẳng cấp của mình lên 1 tầm cao mới và phát triển thành dự án đất nền nhà phố được quý khách yên thích nhất. Điểm lợi của dự án đất nền nhà phố chính là nằm trong KĐT khu công nghiệp Thuận Đạo , với nhiều dự án đất nền nhà phố cao cấp. Vì thế dự án đất nền nhà phố được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế siêu thị tân tiến ngay dưới dự án của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence đường 833B. Công viên thiên văn, siêu thị tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence đường 833B.

Ngay bên trong Biệt thự Long An là 1 hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, đại siêu thị… vô cùng đầy đủ, chưa kể với các tiện ích hồ bơi, sân chơi trẻ em, trường mầm non… nằm trong dự án đất nền giá rẻ, các tiện ích ngoài trời của công viên điều hòa ngay bên cạnh dự án đất nền nhà phố sẽ đem đến cho toàn bộ các cư dân, đặc trưng cư dân nhí 1 môi trường sống đầy đủ và sự phát triển cân bằng nhất. Hệ thống tiện ích xanh: đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence Long An chỉ giới hạn mật độ xây dựng 60% để giảm thiểu sự ồn ào, bức bối của thành thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con lối đi bộ và đài phun nước.

Dự án đất nền Vins Residence khu công nghiệp Thuận Đạo biểu tượng mới

Vins Residence khu công nghiệp Thuận Đạo được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence đường 833B đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và đẳng cấp cho mỗi căn. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence đường 833B được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển phát triển thành 1 thành thị luôn dẫn đầu tương lai, thành thị phát triển cho cuộc sống mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống cao cấp. Với những ưu điểm nổi trội về vị trí chiến lược môi trường sống trong lành cùng hệ thống chuỗi tiện ích thông minh đồng bộ có 1 không hai Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence đường 833B đảm bảo sẽ đem đến cho bạn 1 môi trường sống hoàn hảo bên những người thân yêu của mình.

Xem thêm thông tin

0913.756.339