Dự án Gem Riverside Đất Xanh có nên mua hay không?

Can ho Gem Riverside – Quý khách hàng có thắc mắc về điểm mạnh tạo nên lợi nhuận khi đầu tư cho trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc không? Nguồn lợi phát triển là bao nhiêu? điểm gì đã làm nên lợi nhuận tại đây khi số lượng căn hộ có tới 3.100 căn. Phép toán đầu tư không dễ nhưng trước hết hãy nhìn qua những yếu tố tạo nên lợi nhuận của dự án Gem Riverside.

Nếu muốn xét kĩ về các điểm tạo ra nguồn lợi của dự án thì trước tiên phải nhìn từ toàn thể từ phân khu đến các điểm đặc trưng của dự án so với các dự án khác cùng trong khu vực. Đầu tư căn hộ thời điểm này theo chúng tôi đánh giá là cực kỳ tiềm năng.

Xem những yếu tố nên đầu tư vào căn hộ Gem Riverside thời điểm này.

sa ban can ho gem riverside

Lợi điểm từ tổng thể đô thị Nam Rạch Chiếc – căn hộ Gem Riverside

Lợi nhuận có từ hạ tầng tổng khu

Con đường chính thông suốt trong khu vực hiện nay là trục cao tốc Long Thành-Dầu Giây có khả năng kết nối linh hoạt vói các trung tâm tài chính, dịch vụ cao cấp. Ngoài ra, trục đường này còn là cửa ngõ để ra đến các tỉnh miền đông một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bài viết nên đọc: Lựa chọn Gem Riverside giai đoạn này để đầu tư liệu có ổn?

Và cả trục đường song hành , cầu vượt tại nút giao An Phú, tuyến Liên Phường nối liền xa lộ Hà Nội nên sẽ kết nối khu vực linh hoạt và dễ dàng hơn.

Lợi điểm từ tổng thể đô thị Nam Rạch Chiếc.

Toàn bộ diện tích của khu đô thị Nam Rạch Chiếc có 90ha, được chia ra 3 sản phẩm đó là Lakeview city, Gem Riverside, và Palm City với thới hạn hoàn thành toàn thể khu vực được dự đoán là năm 2019, đồng bộ quy hoạch có mật độ mảng xanh chiếm nhiều hơn mật độ xây dựng khá nhiều. Khu vực này cũng góp  phần khá nhiều sản phẩm cho thị trường can ho quan 2.

+ Lakeview City của Novaland Group có mảng xanh chiếm đến 68% cùng hoàn thành vào thời hạn dự đoán là quý I năm 2018.

+ Dự án Palm City của Keeppel Land có diện tích mảng xanh đến 67% cùng hoàn thành vào thời hạn dự kiến là tháng 6 năm 2019

+ Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh có mật độ cây xanh đạt đến mức 82% cùng hoàn thành toàn bộ vào thời hạn dự kiến là quý 4 năm 2019

Video mới về căn hộ Gem Riverside:

Hệ thống tiện ích đầy đủ,đáp ứng tât cả nhu cầu sống của toàn bộ dân cư.

Hàng loạt tiện ích và dịch vụ được đầu tư với quy mô lớn, đa dạng từ giáo dục, bệnh viện lớn quốc tế và cả các khu mua săm- dịch vụ, cao ốc văn phòng sang trọng và đẳng cấp.

Quý khách sẽ được sữ dụng tất cả các hệ thống dịch vụ sang trọng của căn hộ mà không phải mất thời gian tìm tới các tiện ích của các khu khác.

Các nhà thương hiệu đầu tư lớn.

Được đầu tư do các tập đoàn lớn như Keppel Land, Novaland và tập đoàn Đất Xanh – tất cả là các đơn vị đầu tư có uy tín hàng đầu trong thị trường bất động sản. Tích lũy nhiều kinh nghiệm qua nhiều năm làm nghề phát triển bất động sản. đồng thời sở hữu tiềm lực kinh tế ổn định, tiến độ xây dựng các hạng mục sẽ tiến hành theo đúng tiến trình, đang dần tiến đến thị trường khu vực Quận 2.

ha tang giao thong quan 2

Điểm mạnh của dự án Gem Riverside Quận 2

Mức giá dự tính của dự án căn hộ Gem Riverside khoảng 30 – 35 triệu/m2

Mức giá dự kiến được đưa ra cho căn hộ Gem riverside là khoãng 30-35 triệu/m2, giá thành này được nhận xét là có lợi thế cạnh tranh nhiều hơn so với dòng Palm Garden khoảng 45 – 55 triệu/m2 dự tín sẽ được tung ra thị trường trong tương lai gần.

Không nên bỏ qua bài viết này: Dự án Gem Riverside SIÊU PHẨM nên mua cuối năm 2017

Diện tích căn hộ vừa phải, và có nhiều các loại hình.

Diện tích vừa phải từ 50 – 120m2, đa loại hình thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ sẽ mang lại nhiều lựa chọn hơn cho các khách hàng có mức kinh tế tài chính khác nhau.

Là dự án duy nhất giáp 2 mặt sông

Là dự án cuối cùng có mặt ven 2 nhánh sông Giồng và Rạch Chiếc.

+ Môi trường sống của căn hộ ven sông luôn được quan tâm nhiều hơn các dự án khác vị trí

+ Thành phần phong thủy tạo phúc khí cũng rất quan trọng đối với khách hàng.

+ Sống trong căn hộ ven sông bao giờ cũng đẳng cấp hơn các nơi khác.

Lối thiết kế đặc trưng mang phong cách cổ điển và hiện đại được cải tiến Châu Âu, nhận được nhiều phản hồi tốt từ lối thiết kế thoáng gần gũi với thiên hiên va 2su73 dụng tối đa không gian căn hộ một cách tho6ngt minh.

Dự án quận 2 có thiết kế các khu mua sắm nằm bên dươi với diện tích 10.000m2 cùng hệ thống tiện ích phân bố hợp lí giữa các khu vực.

Những lo ngại về việc đầu tư căn hộ Gem Riverside

Chắc hẳn số lượng căn hộ của dự án làm cho quý khác thấy lo lắng và ái ngại cho việc đầu tư và khoảng lợi nhuận sinh ra liệu có ổn, giải quyết bằng cách nào?

Quyết định mua căn hộ vào ngày lần mở bán đầu sẽ có được mức giá hấp dẫn và ưu đãi nhiều dịch vụ.

Các khách hàng đều nhanh tay  mua nhà nagy lần mợ bán đâu tiên vì giá bán ưu đãi và nhiều dịch vụ hấp dẫn từ nhà đầu tư hơn các đợt bán sau.

Vào lần mở bán thứ hai trở  về sau thì giá bán sẽ tăng trong diện hẹp, trung bình mỗi đợt bán hàng sẽ tăng từ 2-3% tùy theo phan ứng của thji5 trường.

Việc tăng giá cũng sẽ thay đổi từ các giai đoạn triển khai hoàn thiện phần móng đến phần hoàn thiện đế thương mại. Thời gian hoàn thành các tầng hay cất nóc, bàn giao đều có mức bán khác nhau tùy theo thị trường khi vực.

Yêu cầu của khách rất nhiều, với các khách hàng lớn tuổi họ sẽ thích chọn các căn hộ ở thấp tầng hoặc gần đất thuận tiện cho việc di chyển vì sức khỏe tuổi tác, Hay các gia đình trẽ thích các căn hộ tầng cao ngược lại các gia đình trung niên thường chọn các căn hộ Gem Riverside ở giữa.

Các hướng của nơi an cư cũng có mức giá chênh lệch nhiều lần lượt từ căn giáp mặt sông, hướng view về đô thị Thủ Thiêm, trung tâm, hoặc các hướng về tiện ích cũng thu hút khách hàng hơn các nơi khác.

Hỗ trợ tư vấn căn hộ Gem Riverside

Hotline tư vấn – 0938.35.22.26

0913.756.339