Dự án Icon 56 quận 4 đón đầu công nghệ

Với những dự án chung cư đã hoàn thành, giá bán có thể xác định tiện lợi dựa trên chất lượng căn hộ thực tế. Các dự án chung cư đang thi công như Bán dự án Icon 56 quận 4, bạn cần đề nghị CĐT cam đoan chất lượng công trình và thời điểm bàn giao, phụ lục đính kèm cần mô tả đầy đủ mức độ hoàn tất của căn hộ và các tiện ích đi kèm.

Icon 56

Khu căn hộ Icon 56 cộng đồng cao cấp

cho thue can ho Icon 56 được triển khai xây dựng với diện tích là 2994m2, tọa lạc ngay tại vị trí của mặt tiền đường Bến Vân Đồn hiện đang được tiến hành xây dựng dự án chung cư cầu vượt – hầm chui. Trong tương lai, ki hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực này được hoàn tất sẽ tạo điều kiện tiện lợi cho cư dân di chuyển nhanh chóng tới nhiều khu vực khác nhau, giải quyết tối đa tình trạng tắc nghẽn giao thông. Đây chúng là một trong những tiêu chí chọn lựa căn hộ để bạn sinh sống. Không chỉ vậy mà nhân tố này sẽ giúp góp phần nâng cao giá trị của Dự án Icon 56 quận 4. Đây sẽ là cơ hội hoàn hảo để mọi nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp theo đuổi hình thức đầu tư lướt sóng ngay tại Dự án Icon 56 quận 4. Khu vực trung tâm của quận 4 – thành phố Hồ Chí Minh. Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án chung cư là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí đắc địa hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, một vị trí hoàn hảo để tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. Quan trọng hơn, Dự án Icon 56 quận 4 là một trong số các dự án chung cư trọng điểm được CĐT Tập đoàn Novaland phát triển với định hướng kiến tạo khu dân cư xanh, thanh bình, khu dân cư kiểu mẫu khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Tiện ích dịch vụ của dự án Icon 56 quận 4 được CĐT triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án bất động sản. Điều này đã chọn lựa đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án chung cư cũng như giúp gia tăng giá trị BĐS của sản phẩm.Phần lớn mặt bằng cho thue can ho Icon 56 được dùng làm hạ tầng, đường xá, khuôn viên, các khu thể thao, tenis, bóng đá và đặc biệt là hồ điều hòa rộng và lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Chính vì lẽ đó mà không gian sống sẽ thật sự trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Dự án căn hộ hạng sang Icon 56 thiết kế mở

Căn hộ Icon 56 được CĐT cũng như đối tác thiết kế, chăm chút, trau chuốt kỹ lưỡng đến chi tiết nhỏ nhất, những trang thiết bị, những bị vật dụng kể cả đồ nội thất đều được nhập khẩu nước ngoài với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nó mang lại cho người sử dụng sự thoải mái nhất, tiện nghi nhất. Khi nhắc tới BĐS đẳng cấp thì chúng ta phải kể tới các dự án bất động sản, khu dân cư được thiết kế cũng như quy hoạch đồng bộ, chuyên nghiệp. Ví dụ điển hình của khu Nam thành phố Hồ Chí Minh phải kể tới đó chính là khu dân cư Phường 12 nơi có dân số gia tăng nhanh chóng. Trong thời gian gần đây, Tập đoàn Novaland đã cho công bố thị trường sản phẩm Dự án Icon 56 quận 4 tại quận 4, đáp ứng cho quý khách đa dạng loại hình sản phẩm, giá bán hợp lý.

Tìm hiểu thêm Dự án Icon 56 quận 4 tại: https://gkg.com.vn/opal-garden/

Ngoài ra lúc đến với Dự án Icon 56 quận 4 quý khách cũng sẽ nhận được một mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Điểm cộng hấp dẫn là CĐT Tập đoàn Novaland đưa ra mức giá bán Dự án Icon 56 quận 4 rất tranh đua và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi. Chính việc dự án chung cư được triển khai xây dựng tích hợp đầy đủ tiện ích dịch vụ nội, bên ngoài hiện đại, phong cách thiết kế Châu Âu độc đáo, CĐT uy tín, vị trí tọa lạc vàng trong khu vực nên đã khiến cho Dự án Icon 56 quận 4 đã phát triển thành mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi quý khách và nhà đầu tư.

0913.756.339