Estella Heights Ữu đãi khủng sắp hết hạn

Là 1 trong những dự án căn hộ dẫn đầu thị trường, can ho Estella Heights mang đến niềm hứng khởi cho những vị quý khách đang tìm kiếm ngôi nhà cao cấp tại cửa ngõ phía trung tâm thành phố, những nhà đầu tư đang khát những sản phẩm chất lượng tiến hành giá bán hết sức hợp lý. Bởi vậy, những thông tin xoay quanh dự án căn hộ cũng được quý khách và giới đầu tư đặc biệt quan tâm, trong đó công đoạn dự án căn hộ có lẽ là thông tin được để ý đặc biệt hơn cả. Chúng tôi đã ghi lại những hình ảnh mới nhất về công đoạn xây dựng Estella Heights cho quý khách.
Estella Heights

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Estella Heights thuận tiện vui chơi

Sở hữu 1 vị trí trung tâm hiếm có, giá bán Estella Heights sẽ mang 1 phong cách sống cao cấp mới cho cư dân Tp.Hồ Chí Minh và cung cấp những yêu cầu khắt khe nhất của bạn về những tiêu chuẩn mới trong cuộc sống hàng ngày hiện đại. Mỗi trục đường này đều hướng đến những địa điểm, công trình quan trọng của thành thị phục vụ nhu cầu đi làm, đi học, vui chơi giải trí của cư dân mọi lứa tuổi đều rất tiện lợi và nhanh chóng tại Dự án chung cư Estella Heights.

Không dừng lại ở vị thế đắc địa, can ho Estella Heights còn được vận hành quản lý bởi thương hiệu Keppel Land, vì thế, dự án căn hộ cũng được đầu tư chuỗi tiện ích cao cấp nổi tiếng gồm Vinschool, Vinmec, Vinmart, Vincom…và rất nhiều tiện ích giải trí khác. Cư dân tại đây chẳng cần phải tản bộ sang trung tâm mua sắm Big C Thăng Long ngay gần dự án căn hộ mà ngay trong chính nội khu tòa nhà của mình đã có thể tha hồ mua sắm thỏa thích.Đặc biệt, hệ thống trường học liên cấp quốc tế thương hiệu và bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao cũng có mặt trong giá bán Estella Heights trông mong sẽ đem tới cuộc sống hiện đại tiện ích tuyệt vời nhất.

Estella Heights

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Estella Heights sống trọn vẹn

Tại những dự án căn hộ khác của đã tạo nên cơn bão với sản phẩm căn hộ thông minh cao cấp sống thời thượng. Vậy không có lẽ gì, thiết kế căn hộ tại Dự án chung cư Estella Heights lại không cung cấp được những tiêu chuẩn đó, thậm chí, nhiều quý khách còn kỳ vọng, những căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ mới còn chứa nhiều điểm ưu việt và đột phá hơn. Đặc biệt hơn nữa, để đảm bảo chất lượng cuộc sống hiện đại của cư dân ngày một được nâng cao,Estella Heights được bố trí thiết kế xây dựng bể bơi bốn mùa đông ấm áp hè mát mẻ, mang đến sự tha hồ tột bậc cho chủ sở hữu chung cư cao cấp. Và một không gian giản trí sang trọng với skybar tầng trên cùng,tầm view Tp.Hồ Chí Minh về đêm lúc lên đèn hết sức rực rỡ với rượu, nhạc, coffee… mà cư dân lại không phải đi đâu xa, nhu cầu vẫn được cung cấp đầy đủ.

Dưới sự tham gia quản lý của các đơn vị hàng đầu như , Estella Heights, mọi hoạt động của dự án căn hộ đều được quản lý một phương pháp bài bản đảm bảo chất lượng và công đoạn Estella Heights luôn diễn ra thuận lợi, đúng cam kết với khách hàng. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào căn hộ thuộc tầng nào và tầm view nào nhưng có 1 điều đảm bảo rằng chủ đầu tư sẽ tiêp tục thực hiện chính sách ưu đãi và tư vấn quý khách tối đa. Để cập nhật danh sách các căn hộ chưa giao dịch sau lễ mở bán Estella Heights, quý khách vui lòng điện thoại nhân viên chăm sóc khách hàng để được cung cấp.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339