Kết nối yêu thương, thắp lửa gia đình cùng Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Hồ Tràm

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, trong năm 2019 thị trường nhà đất sẽ có nhiều chuyển biến mới với những phong cách và bước ngoặt mới làm xáo trộn thị trường. Tuy nhiên ngay từ cuối năm 2019, sự thay đổi tích cực đã bắt đầu diễn ra với Novaworld Hồ Tràm Hồ Tràm của Novaland mang đến 1 phong cách sống mới được khách hàng cực kì yêu thích. Vì thế với sự ra mắt của dự án nhà phố và biệt thự mới trong đầu năm 2019, 1 lần nữa dự án nhà phố và biệt thự lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Novaworld Hồ Tràm

Có thể bạn quan tâm: Bảng Gía Nhơn Hội New City

Dự án Novaworld Hồ Tràm Hồ Tràm dịch vụ đa dạng

Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS, chỉ xét riêng về vị trí Tiến độ Novaworld Hồ Tràm Tập Đoàn Novaland cũng đủ để khẳng định đây chính là dự án nhà phố và biệt thự tiềm năng mang đến hàng loạt những giá trị bền vững cho gia chủ. Theo đó, không chỉ cùng khi sở hữu mặt tiền Bình Châu, huyện Xuyên Mộc mà dự án nhà phố và biệt thự này còn nằm trên trục đường vành đai 3 hướng thẳng tới sân bay quốc tế chỉ với 20 phút di chuyển. Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu. đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Hồ Tràm dường như nổi trội hơn so với các dự án nhà phố và biệt thự xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một biện pháp toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ các loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ thỏa sức cho trẻ tìm hiểu Diện tích xanh tại dự án nhà phố và biệt thự chiếm 65% tổng diện tích dự án nhà phố giá rẻ, Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Hồ Tràm Bà Rịa như muốn khách hàng phải nhớ tới mình khi mang tới môi trường sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

Các tiện ích nổi trội tại Novaworld Hồ Tràm Hồ Tràm phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả 1 địa cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi cửa. Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của địa cầu hiện nay, nhưng với những chủ đầu tư luôn Novaland đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho khách hàng thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống hàng ngày và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Dự án đất nền Novaworld Hồ Tràm Bình Châu đầy sáng tạo

Khu đô thị đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Hồ Tràm được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư uy tín trên địa cầu nên không gian bên trong các không gian của Đất nền lý tưởng từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Bên trong Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Hồ Tràm là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/gia-lai-city-gate/

So với những dự án nhà phố và biệt thự cùng dòng, có thể thấy rằng, Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Hồ Tràm nổi trội hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên 1 dự án nhà phố và biệt thự lớn, 1 dự án nhà phố và biệt thự chiến lược có thể kết nối chuỗi thương hiệu #thuong_hieu#. Mở bán Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Hồ Tràm hiện đang được các NĐT vô cùng để ý và lưu ý, thông tin chi tiết nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trên website, cảm ơn khách hàng đã để ý theo dõi dự án

Thông tin tại: Thảo Điền Pearl
0913.756.339