Gem Riverside và những giá trị làm tăng giá nhanh chóng

Thị trường bất động sản khu Đông đang nhộn nhịp nay càng nhộn nhịp hơn với một dự án lớn của chủ đầu tư Đất Xanh sắp cho ra mắt vào cuối năm 2017, đầu năm 2018 này. Dự án tọa lạc tại trung tâm của khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Gem Riverside với 3 mặt tiền giáp sông và một mặt tiền đường lớn nên dự án này đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Một số thông tin về dự án Gem Riverside

-Chủ đầu tư: Tập Đoàn Đất Xanh

-Vị trí căn hộ: khu dân cư Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, TP. HCM

–Đơn vị xây dựng (dự kiến): nhà thầu An Phong

–Tổng diện tích dự án: 67.142 m2

-Mật độ xây dựng khoảng: 20%

–Số Block: 6 Block bao gồm khoảng 3100 căn hộ thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, bao gồm: Căn hộ 1PN, căn hộ 2PN, căn hộ 3PN (diện tích từ 50m2-90m2), Duplex và Officetel

-Số tầng: 35 tầng.

-Tổng vốn đầu tư : 5.436 tỷ đồng

–Diện tích sàn xây dựng: 379.668 m2

–Khởi công (dự kiến): 2017

–Ngân hàng bảo lãnh và tài trợ: Ngân hàng công thương Vietinbank

-Bàn giao 2019.

can ho gem riverside

Giao thông xung quanh căn hộ Gem Riverside đang được đầu tư xây dựng

Một trong những yếu tố khiến khách hàng, chủ đầu tư quan tâm vào dự án này đó chính là giao thông. Hiện tại, giao thông tại khu vực này khá thuận lợi, ít xảy ra ùn tắc giao thông, kẹt xe kéo dài như những quận trung tâm khác vì dân cư khu vực này chưa đông, đường xa rộng rãi, di chuyển thoải mái.

Từ dự án quý khách dễ dàng di chuyển đến những khu vực lân cận và những quận trung tâm khác vì dự án này nằm gần với những tuyến đường huyết mạch của khu vực này như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đường Đồng Văn Cống, đường Nguyễn Thị Định, đường Nguyễn Duy Trinh,….

Một trong những khó khăn mà giao thông nơi đây đang gặp phải đó là nạn kẹt xe tại nút giao thông An Phú vào giờ cao điểm. Hiện tại, đã có một số phương án đã được lên kế hoạch và xây dựng.

1.Dự án nút giao thông An Phú sẽ được xây dưng 3 tầng gồm có hầm chui và cầu vượt.

Giai đoạn 1 sẽ xây dựng hầm chui và giai đoạn 2 sẽ xây dựng cầu vượt. Riêng giai đoạn 1, tổng số vốn dự kiến lên tới 1036 tỷ đồng.

Sau khi giai đoạn 1 của dự án này hoàn thành sẽ giúp ích rất nhiều cho nút giao thông An Phú bớt kẹt xe, ùn tắc giao thông tại giờ cao điểm.

Thông tin khởi công nút giao An Phú: http://cafef.vn/tphcm-chi-1035-ti-dong-dau-tu-nut-giao-an-phu-20170803095321266.chn

2.Dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc: với tổng mức đầu tư 808 tỷ đồng và được khởi công xây dựng vào ngày 29/4/2017 và dự kiến hoàn thành vào tháng 4/2019.

Dự án gồm 2 đoạn đường song hành bên phải tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, có tổng chiều dài 3.387m, rộng 20m, 4 làn xe. Trong đó, đoạn 1 dài 2.769m, từ đoạn đường Mai Chí Thọ đến đường Đỗ Xuân Hợp và đoạn 2 dài 617m, từ đường D11 đến đường Vành đai 2.

Dự án cũng xây dựng 3 cầu mới trên tuyến đường song hành gồm cầu Bà Dạt, Mương Kênh, Bà Hiện cùng một số hệ thống thoát nước mưa, cây xanh và chiếu sáng.

Sau khi tuyến đường Sonh hành cao tốc hoàn thành sẽ giúp cho dân cư khu vực Nam Rạch Chiếc kết nối giao thông dễ dàng hơn với những khu vực lân cận, đồng thời dự án này sẽ giúp cho lưu lượng giao thông tại vòng xoay An Phú giảm tải hơn nhiều.

Bài viết  tổng hợp về dự án Gem Riverside cần tham khảo:

Dự án Gem Riverside có chất lượng sống đẳng cấp

Gem Riverside Quận 2 và tiềm năng đến từ vị trí

3.Dự án khép kín tuyến đường Vành đai 2:

Đến năm 2020 thì tuyến đường Vành đai 2 sẽ được khép kín, người dân sẽ không còn thấy bóng dáng của những chiếc xe container trên tuyến đường Đồng Văn Cống nữa. Vì thế, giao thông tại khu vực này sẽ thuận tiện hơn nhiều.

Thời gian di chuyển từ căn hộ Gem Riverside Quận 2 nhanh chóng

Từ dự án di chuyển qua đại lộ Mai Chí Thọ, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm đến trung tâm quận 1 chỉ mất 10 phút

Từ dự án di chuyển qua Cao tốc, đường Lương Định Của, Xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn đến quận Bình Thành chỉ mất hơn 10 phút

Từ dự án di chuyển qua đại lộ Mai Chí Thọ, đường Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ mất khoảng 15 phút

Từ dự án di chuyển qua Cao tốc, đường Võ Chí Công đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City chỉ mất khoảng 5 phút

Từ dự án di chuyến qua đại lộ Mai Chí Thị, Xa lộ Hà Nội, cầu Rạch Chiếc đến quận Thủ Đức, quận 9 chỉ mất khoảng 10 phút

Từ dự án di chuyển đến khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, An Phú An Khánh chỉ mất khoảng 5-7 phút

Từ dự án di chuyến đến những địa điểm du lịch nổi tiếng tại các tỉnh miền Đông như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết,… được dễ dàng, nhanh chóng, rút ngắn thời gian di chuyển nhờ tuyến đường Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Gem Riverside nằm trong quần thể khu đô thị cao cấp

Khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng rất đồng bộ với rất nhiều dự án về căn hộ cao cấp, khu đô thị, cơ sở hạ tầng gaio thông, công trình tiện ích. Đến khi hoàn thành những dự án này sẽ biến khu vực này trở thành một khu đô thị sầm uất, sang trọng, đáng sống bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Căn hộ Thảo Điền Pearl