Giá trị 5 sao của Gem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside chính thức được công bố trên phân khúc nhà đất. Chỉ sau thời gian ngắn thì dự án đã nhận được nhiều lời khen là giống như 1 tuyệt tác ở quận 2 của đô thị. Vậy resort Gem Riverside Quan 2 sở hữu một vài điểm thú vị gì?

gia tri 5 sao gem riverside
mang riêng cho mình một vị trí kim cương ở sông Sài Gòn tạo thêm nhiều giá trị cho dự án. Nhờ đó mà Gem Riverside luôn được đánh giá là 1 khu căn hộ cao cấp, hiện dại nằm cạnh ven sông.
Sông Sài Gòn là một trong một số địa điểm đẹp nhất tại Hồ Chí Minh cho nên khi tọa lạc tại địa điểm đấy đã giúp cho dự án Gem Riverside có nhiều lợi ích. Ở đó, chúng cũng được nằm cạnh với trọng điểm văn hóa du lịch, thể thao cung cấp sở thích vận động của cư dân. Mặt khác, tiếp giáp sở hữu con đường Mai Chí Thọ đã làm giảm xuống thời gian đi đến từ dự án tới một số vị trí khác.
độc đáo, địa điểm nằm cạnh sông này đã giúp cho dự án Gem Riverside trở nên một vị trí để xả tress cho mọi người. Và hẳn nhiên căn hộ này cũng là một nơi có tới môi trường sống tươi đẹp và sự may mắn cho một số chủ căn hộ.

2. Giá trị 5 sao dành cho môi trường sống của dự án Gem Riverside

Luôn muốn phát triển mục tiêu hòa bình và cuộc sống hòa hợp mang thiên nhiên vì thế mà Gem Riverside Q2 được Đất Xanh đầu tư đã thành một căn hộ có giá trị 5 sao. Là 1 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với các thiết kế đã được ưu việt hóa cho việc sử dụng và gắn kết hài hào mang dòng sông Sài Gòn.
Trong mỗi không gian của dự án thì đều được trang bị một số chất liệu chất lượng cao, sang trọng và luôn chắc chắn làm ảnh hưởng xấu tới không gian sống xung quanh. Thiết mỗi của mỗi phòng đều sở hữu cửa sổ và ban công rộng để đón nhận ánh nắng mặt trời tràn vào trong không gian nhà. Đồng thời, gió trời kết hợp với ánh nắng thiên nhiên mang đến một cảm giác dễ chịu và gần gũi cho người ở tại Gem Riverside. Không chỉ vậy căn hộ Gem Riverside đều được kiến trúc có từ 2 đến 3 phỏng ngủ trở lên.
Bên cạnh đó thì hệ thống tiện ích của dự án rất là phong phú và hiện đại. Chúng bao gồm một số hồ bơi ngoài trời kết hợp với phòng nhạc, phòng yoga, tập thể dục. Đồng thời tiện ích cho trẻ nhỏ cũng rất được quan tâm với một vài khu giải trí vui chơi và trường học.
Ngoài ra, vẻ đẹp của sông sài Gòn khiến nhiều người phải đắm chìm vào nó lúc được phủ đầy hoa trắng và bóng mát của các cây xanh. Sở hữu quang cảnh xung quang nên thơ do đó đã là điều kiện giúp cho dự án Gem Riverside lôi kéo được nhiều sự để ý và yêu thích của người dân với chúng.
3. Cộng khám phá những giá trị khác của dự án Gem Riverside
Khu resort 5 sao Gem Riverside là 1 dự án căn họ sở hữu giá trị sử dụng cao tại khu vực ven sông Sài Gòn. Chúng được thiết kế có 6 tòa tháp và mang tổng là 35 tầng. Nếu tính đến số lượng căn hộ thì nó phải lên tới trên 3000 căn sở hữu một số căn sở hữu tới 3 phòng ngủ.
Dự án Gem Riverside được 1 NĐT nhà đất lớn mang đấy chính là Tập đoàn Đất Xanh. CĐT này được nằm trong top 10 NĐT BĐS hàng đầu tại phân khúc Việt Nam. Đặc thù, dự án này là kết hợp có nhiều sự thành công của các dự án khác.

Tham khảo những thông tin mới nhất căn hộ Gem Riverside: Thông tin căn hộ Gem Riverside.

Đúng vây, dự án Gem Riverside đã với các giá trị đặc thù cao. Chính do vậy mà chúng được xem là một resort 5 sao dành cho quý khách.

Trả lời

0913.756.339