Hải Giang Merry Land dự án mở rộng tầm nhìn khu biệt lập

Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai quần thể đất nền nhà phố và biệt thự cao cấp hạng sang được CĐT Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) thiết kế nhằm tối ưu cho cuộc sống hiện đại cao cấp của cư dân. Đi kèm đó là hệ thống tiện ích cũng sẽ được đầu tư xây dựng bài bản để đảm bảo cho cư dân có cuộc sống hiện đại tốt hơn sẽ đem đến cho bạn 1 cuộc sống hiện đại hưởng thụ thực sự với bầu không khí trong lành thoáng đãng ngay giữa lòng Quy Nhơn .

Hải Giang Merry Land

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land Quốc lộ 13 mở rộng tầm nhìn

Nha Pho Quy Nhon được xây dựng và đầu tư bởi 1 CĐT nhiều kinh nghiệm và am hiểu tâm lý khách hàng nhất trên thị trường địa ốc là Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp), vì thế loại hình nhà ở tại dự án đất nền hay cảnh quan, tiện ích trong nội khu cũng luôn đánh đúng và tâm lý khách hàng, có sự đổi mới và khắc phục những nhược điểm của các dự án đất nền KĐT khác. Chỉ với vài phút cư dân đã có thể di chuyển tới khu vực huyện Bình Định và các khu vực kế cạnh như Nhơn Lý, Nhơn Hội.

Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai được CĐT Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) mạnh tay đầu tư vào hệ thống tiện ích, tạo nên 1 cuộc sống hiện đại đầy đủ, tiện nghi, sang trọng nhất, như 1 Quy Nhơn thu nhỏ trong lòng nội khu dự án bất động sản. Những tiện ích sẽ có mặt trong nội khu Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện ích, spa, gym, trường học Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec… Tại Nha Pho Quy Nhon, CĐT Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) cũng chú ý phát triển, xây dựng, tạo lập 1 hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Dự án Hải Giang Merry Land khu biệt lập

Trong thiết kế có thể thấy không gian xanh được bố trí tối đa. Khu vực trung tâm là hồ nước điều hòa. Xung quanh là vườn hoa tạo cảnh quan. Màu sắc được thiết kế phong phú phong phú giúp trẻ thoả thích sáng tạo nô đùa. Các trò chơi về thể lực cũng như trí tuệ cũng đều được Nhà phố đầu tư nghiên cứu kỹ và áp dụng Không những vậy, quanh dự án đất nền còn có các vườn hoa bố trí ở lối vào. Các đài phun nước cũng được thiết kế tạo phong cảnh và sự thoáng mát. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại toàn bộ các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với toàn bộ thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống hiện đại với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/masterise-ba-son/

Khi “Đầu tư Đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại Đất nền đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở càng ngày càng cao trong lúc quỹ đất trung tâm Quy Nhơn càng ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một phương pháp sinh lời khôn ngoan. Đây là những thông tin đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều NĐT và báo giới. Những thông tin mới nhất về dự án đất nền sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Cảm ơn sự chú ý của khách hàng về Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land.

Tham khảo bởi: Canhothaodienpearl.info
0913.756.339