Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa Dự án Biệt thự biển lựa chọn đa dạng sống đích thực

Bạn đang có ý định mua đất nền tại Ixora ho tram. Hãy nhắm mắt và tưởng tượng, nếu bạn là một cư dân tại Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa, ngay lúc đó chúng tôi sẽ cho bạn biết cuộc sống thuận lợi hơn làm thế nào tại condotel Ixora ho tram?

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa

dự án Biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion lựa chọn đa dạng

Nên được đánh giá là một dự án nhà phố và biệt thự nằm tại rất là đắc địa của quận. Với lợi thế về vị trí, chất lượng môi trường sống tốt, hệ thống tiện ích khá cao cấp, đầy đủ và CĐT uy tín, Ixora ho tram mau lẹ cháy hàng sau khi công bố. Cũng từ địa điểm của Biệt thự Ixora Hồ Tràm, toàn bộ khu vực đang có những chuyển biến tích cực trong hạ tầng để tăng nhanh đi lại giao thông tại đây hơn nữa, tiên đoán giá trị tương lai tại đây sẽ tăng đột biến trong 1 – 2 năm sau.

Bao gồm cả tiện ích nội khu tòa nhà và bên ngoài khu vực. CĐT cũng lên phương án cụ thể trong việc trồng các loại cây gì, cây ngắn ngày hay cây lâu năm. Những loại cây cho bóng mát là cây lâu ngày được trồng ở tầng trên, hoa và cây cỏ là dòng ngắn ngày và trồng tầng dưới với mục đích trang trí. Nới đây được coi là lá phổi xanh của toàn bộ dự án nhà phố và biệt thự giúp cho bầu không khí luôn trong lành và mát mẻ. Còn điều gì xuất sắc hơn khi được hít thở bầu không khí trong lành cũng như cùng các thiên thần bé nhỏ vui chơi trong công viên cây xanh xuất sắc này. Nằm xen kẽ và xung quanh các lô là hệ thống đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Hệ thống sân đường, vườn cây kết hợp sân thể dục thể thao tạo thành khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh được bảo đảm tuyệt đối nhờ tổ hợp camera hiện đại, giám sát 24/24 và đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp.

Biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion sống đích thực

Ixora ho tram với nhiều loại diện tích từ 218m2 – 364m2 với nhiều mẫu thiết kế khác nhau giúp quý vị thuận lợi lựa chọn mộ lô đất nền biệt thự giá rẻ thích hợp với nhu cầu. Thiết kế mặt bằng và kiến trúc của condotel Ixora ho tram ảnh hưởng bởi ý nghĩa của cụm từ condotel Ixora ho tram , nên có những đặc trưng thú vị. Đặc biệt hơn nữa, với lối thiết kế theo phong cách Mỹ, tầng trệt sẽ được bao trùm bởi toàn bộ cây xanh, tạo nên một khuôn viên thoáng mát, kết hợp lối đi bộ quanh dự án nhà phố và biệt thự sẽ giúp cho cư dân có một khu vực đi bộ trong lành rất tốt cho sức khỏe. Các “đất nền vườn trên không” (Sky Terrace) ở tầng sân thượng với Nhà phố bên ngoài mở rộng, toàn bộ đều được tính toán một cách kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi các kiến trúc sư đến từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất VN nhằm đem đến cho bạn một môi trường sống xuất sắc bậc nhất.

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa

Nghiên Cứu Thông tin tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/ho-tram-complex/

Với thiết kế có diện tích vừa cùng mức giá chuẩn bị 56 tr/m2 thì Ixora ho tram sẽ là lựa chọn hàng đầu của những quý vị đang có công việc tại các đặc khu liền kề mong muốn có chất lượng cuộc sống xuất sắc tại đây. Với giá bán cạnh tranh rất nhiều so với các dự án nhà phố và biệt thự trong khu Hồ Tràm và quá rẻ so với các dự án nhà phố và biệt thự huyện Xuyên Mộc. Không cần lưỡng lự về vấn nạn kẹt xe, hay thời gian đi lại sau một ngày dài làm việc căng thẳng, khi sống tại Biệt thự Ixora Hồ Tràm chỉ vài bước chân quý vị đã về mái ấm thân thương của mình, có thể dành nhiều thời gian cho công việc hay nô đùa, giải trí bên gia đình yêu quý của mình. Do vậy, Biệt thự Ixora Hồ Tràm chắc chắn sẽ lôi kéo rất nhiều người nước ngoài mua nhà tại đây. Nếu bạn muốn là hàng xóm của những gia đình nước ngoài lịch sự hãy nhanh chân đến với Biệt thự Ixora Hồ Tràm.

Bài viết liên quan

0913.756.339