Shophouse Calyx Residence một đẳng cấp sống khu phát triển

Dự án 319 Bộ Quốc phòng được thi công bởi một đơn vị xây dựng danh tiếng của Hà Nội thi công và xây dựng . Vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng của tòa nhà. Bên cạnh đó, tòa nhà được xây dựng với mục tiêu hướng đến chất lượng của cuộc sống hiện đại cao cấp vì thế bạn có thế thoải mái tận hưởng cuộc sống hiện đại tại nơi đây.

Calyx Residence

Shophouse Calyx Residence một đẳng cấp sống

Khi mua nhà tại đây, quý khách sẽ được nhiều lợi ích như địa điểm xây dựng nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh Đông Anh gần nhiều khu vực sầm uất trong quận như siêu thị, trung tâm mua sắm, ngân hàng,…vv. Với lợi thế đi lại giao thông hết sức thuận lợi với các khu đô thị mới, khu đô thị cao cấp tại Đông Anh như: các khu đô thị đang được xây dựng như: Helianthus Center Red River, Khu nhà ở tại xã Uy Nỗ …, hay các quận xung quanh như: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm… xung quanh Dự án 319 Bộ Quốc phòng hầu như có đầy đủ các tiện ích sống phục vụ cho nhu cầu sông như: trung tâm thương mại quy mô lớn, trường học (từ công lập đến các trường liên cấp quốc tế, đại học quốc tế…) nhà hàng, café đặc sắc, sang trọng, khu vui chơi giải trí, nhu cầu chăm sóc sức khoẻm khám, chữa bệnh. Với việc nằm gần sông nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ, mật độ xây dựng trong khu vực không quá lớn chủ yếu là các dự án nhà ở nhà thấp tầng nên trong tương lai khi dự án nhà ở hình thành thì hướng nhìn sẽ hầu như không bị che chắn, nên từ đây có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của đô thị vào những buổi sáng sớm hay khi đô thị lên đèn.

Tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, ấn tượng và đủ đầy. Về tổng quan, nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh không khác gì thiên đường resort thu nhỏ giữa Hà Nội hoa lệ. Hệ thống tiện ích hiện đại, cao cấp … chắc chắn cho cư dân dự án nhà ở Shophouse Calyx Residence cuộc sống hiện đại quốc tế đúng nghĩa ngay tại Việt Nam. Các nhu cầu từ ăn uống, đi lại, làm đẹp, mua sắm vui chơi, giải trí… tất cả đều được xây dựng ngay trong nội khu và cư dân có thể tìm thấy ngay trong một bước chân. Thường thì, những cư dân tri thức thường có cái nhìn cao hơn về cuộc sống. Họ mong muốn một cuộc sống hiện đại chất lượng tốt nhất, cân bằng về vật chất và tinh thần. Shophouse Calyx Residence mang tới một cuộc sống hiện đại chất lượng nhất, một môi trường sống lành mạnh tốt cho sức khỏe và tinh thần của cư dân tri thức.

Nhà phố Calyx Residence Uy Nỗ khu phát triển

Chất lượng Dự án 319 Bộ Quốc phòng được khẳng định qua thiết kế kiến trúc thông minh, mở chan hòa thiên nhiên và nội thất hoàn thiện được nhập từ thương hiệu hàng đầu.. Nội thất sang trọng, phong cách khác nhau được bố trí ở từng gian phòng có chức năng khác nhau giúp đất nền thể hiện sự xa hoa, tráng lệ xứng tầm với đẳng cấp. Cuộc sống tại đây gắn liền với sự thượng lưu, xa hoa như sống tại thành phố. Giữa cái nóng, nắng và sự ít thời gian giữa Sài Thành tấp nập, tôi tin chắc rằng ai cũng muốn được trở về một nơi yên bình, thoáng đãng và tiện nghi để nghỉ ngơi và thư giãn, nếu vậy thì quả thực dự án nhà ở này của Công ty 319 Bộ Quốc Phòng nên là sự xem xét danh tiếng của quý khách.

Calyx Residence

Nghiên Cứu Thông tin sau đây: https://giagocchudautu.com/du-an/leman-luxury/

Các đất nền khác tọa lạc trên mặt tiền Đường Cổ Loa trong bán kính 3km cũng sẽ được liệt kê để quý khách tham khảo, giá bán cũng tùy thuộc vào tổng thể quy hoạch của khu vực Bên cạnh công đoạn thi công, đã triển khai nhiều đợt mở bán ở các dự án nhà ở trước đó. Hiện tại giá mỗi nền tại Shophouse Calyx Residence từ 3,640 tỷ/căn. Với sự hỗ trợ vay vốn từ MB Ngân hàng Quân Đội hỗ trợ vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, quý khách chỉ cần có số vốn ban đầu dao động 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một Shophouse Calyx Residence. Vị trí vẫn là nhân tố quan trọng hàng đầu, những thời gian gần đây xu hướng chọn nhà đã có sự thay đổi, thực tại cho thấy người mua nhà giai đoạn này đang có xu hướng chọn lọc những dự án có không gian, môi trường sống tốt, dù dự án nhà ở có thể nằm tại vùng ven trung tâm hay ngoại thành. Shophouse Calyx Residence mong chờ sẽ mang tới một cuộc sống hiện đại chất lượng nhất, là nền móng vững chắc xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Xem thêm

0913.756.339