InterContinental Phú Quốc – Cơ hội đầu tư mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn

du an Intercontinental Phu Quoc Long Beach Residences được tư vấn vận hành và cung cấp thương hiệu bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG), mang thương hiệu InterContinental® Hotels – thương hiệu khách sạn quốc tế hạng sang đầu tiên trên thế giới sẽ truyền tải trọn vẹn những tinh túy địa phương có được từ 70 năm kinh nghiệm.

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim phu quoc

du an phu quoc marina có phân khu InterContinental Phú Quốc được vận hành bởi IHG – Intercontinental Hotels Group, là thương hiệu vận hành quản lý khách sạn quốc tế với hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thương hiệu cao cấp nhất tập đoàn IHG, ra đời năm 1946, là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Được chứng minh uy tín qua:

– Đoạt nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khách sạn & nghỉ dưỡng

– Đẳng cấp được khẳng định trên toàn thế giới

– Thương hiệu của sự sang trọng bậc nhất

– Chuỗi Khách sạn Intercon cao cấp hàng đầu Việt Nam với Giá phòng và Công suất thuê dẫn đầu mỗi Thành phố tương ứng

Cùng với đó, InterContinental sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, trải mình trên bãi biển tuyệt đẹp mang tên bãi Trường (Long Beach) với đường bờ biển dài tới 10km. Tại nơi đây, dòng đối lưu ấm mang làn nước biển xanh mát vào mùa hè và ấm áp vào những mùa khô sẽ là điều kiện nghỉ dưỡng lý tưởng. Đồng thời, chính bởi dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại vị trí trung tâm nên rất thuận tiện kết nối tới các thành phố sôi động nhất Đông Nam Á.

Từ vị trí dự án Intercon Phú Quốc, dễ dàng di chuyển tới:

– Thị trấn Dương Đông

– Thị trấn An Thới

– Sân bay Phú Quốc

– Bãi Sao

– Vinpearl Phú Quốc

– Cáp treo Phú Quốc

– Safari Phú Quốc

Bên cạnh đó, dự án waterfront phu Quoc còn đem đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng với các sản phẩm đa dạng như Condotel, villa số lượng có hạn. Mang đến không gian nghỉ dưỡng rộng rãi, yên tĩnh, tiện nghi, nội thất và dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao vô cùng hấp dẫn.

Với tiềm năng từ khu du lịch cùng nhiều ưu điểm vượt trội, Intercontinental  Long Beach Resort Phú Quốc chính là cơ hội đầu tư mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn trong tương lai cho khách hàng.

0913.756.339