Kết nối giao thông từ Gem Riverside ra sao?

Điểm vượt bậc tiếp theo của dự án là vị thế nằm ngay trong trung tâm khu đô thị lạ Nam Rạch Chiếc, vị trí được Phân tích là ” trung tâm của trung tâm “. Tuy đừng có mặt tiền đường Song Hành, nhưng Gem Riverside quan 2 đến cách đường Song Hành cao tốc chỉ 1km đường di chuyển, nên khá dễ liên kết nên các trục đường mạnh trong khu vực để về trung tâm.

ket noi giao thong tu gem riverside ra sao

Vị thế Gem Riverside Quan 2 kế hoạch thành sao?

Được chính tập đoàn lớn mạnh Đất non triển khai quy hoạch trong số lòng khu đô thị lạ Nam Rạch Chiếc, thuộc phường yên Phú quận 2 – du an Gem Riverside. Khi nhìn vào bản đồ, quý khách hàng sẽ thấy được vị thế đáng mơ ước của Gem Riverside cực kỳ dễ di chuyển vào những trục đường Đỗ Xuân thích hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, tuyến cao tốc Long thành – Dầu Giây và cả trục Song Hành cao tốc đang được thi công rầm rộ kế bên dự án nhà phố.

Tiến độ dự án Gem Riverside Đất Xanh làm đến đâu rồi?

đừng Những vậy, dự án bất động sản còn có mối liên kết khu đất và thương mại cực kỳ mật thiết Với cac quỹ đô thị mạnh trong ra phố như: quỹ đô thị Thủ Thiêm, quỹ đô thị Thảo Điền, quỹ Sala – Đại Quang Minh, và cả 2 quỹ đô thị xa lạ đang được quy hoạch là SaiGon Sport City và Thạnh hảo Lợi.

nhờ vô địa thế đắc địa, tọa lạc mới những trục đường mạnh trong khu vực và thành phố, thành dân cư sinh sống bên trong công trình cực kỳ đơn giản gắn bó đến các vùng trọng điểm xung quanh, và nhanh chóng gắn kết Đối với khu vực trung tâm nên phố.

các tuyến lộ trình di chuyển của Gem Riverside Quận 2 được rút ngắn cả khoãng phong cách và thơi gian di chuyển, do chuỗi Hạ tầng giao thông được hình nên khá đồng bộ và hoàn thiện, tiêu biều như các tuyến:

Từ đây quý khách có quan mau lẹ vào quận một, quận Bình Thạnh qua tuyến Mai Chí Thọ, qua cầu Sài Gòn cỉ Với 10 phút kết nối.

người dân sống tại đây sẽ khá hài lòng lúc tạo thể dễ dàng đi đến những quỹ đô thị hành chánh như Thảo Điền, bán đảo Thủ Thiêm chỉ 1km.

Nhẹ nhàng và tiện nghi đến quỹ Công Nghệ cao khi quý khách hàng đi vào tuyến đường Đồng Văn Cống.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có quan đơn giản nên các khu như quận 9, quận Thủ Đức bằng tuyến Đỗ Xuân thích hợp, thành xa lộ Hà Nội.

Chuyên gia đánh giá vị trí căn hộ Gem Riverside như thế nào?

Tuyến đường cao tốc Long ra – Dầu Giây cũng là 1 tuyến lộ trình tiêu biểu, rút ngăn khoãng cách giữa nên phố và những tỉnh khu vực miền Đông ra phố, qua đây dân cư có quát đi đến Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…

Thế lớn của du an can ho Gem Riverside

vị trí du an can ho Gem Riverside chứa đựng một địa thế đẹp. Và cũng là địa thế kế hoạch cuồi cùng với trong số Nam Rạch Chiếc. Có thể kể, sống ở dự án chung cư, dân cư như tạo quan di chuyển đến mọi điểm mình muốn. Đây cũng là yếu tố góp phần gắn kết kinh doanh và xây dựng tài chánh khu vực rất quan trọng để nên hình nen 1 cộng đồng người dân hiện đại và văn minh.

dự án bất động sản được đanh giá cả là căn hộ chung cư sang trọng chứa đựng được khá các yếu tố chắc, mang những tiềm năng xây dựng lợi ích trong tương lai.

vị thế Gem Riverside Dat Xanh đắc địa Với 3 mặt tiền giáp sông tự thế, và 1 mặt hường nên cao tốc Long ra – Dầu Giây. Căn cứ vào ưu điểm này, dự án nhà phố được trân trọng 1 không gian sinh sống cực kỳ thoáng và trong số lành.

Bài liên quan: Những khu đô thị lớn xung quanh Gem Riverside Quận 2

0913.756.339