Khám phá vị trí dự án Condotel 89 Trần Phú

Sở hữu cho mình vị trí độc tôn bên cạnh vịnh Nha Trang, dự án Condotel 89 Trần Phú  tựa như “ viên kim cương” tỏa sáng bức tranh trên thành phố biển. Mang đến tiềm năng nghỉ dưỡng và đầu tư ấn tượng.

Condotel Sonasea Phú Quốc Ceo Group

Dự án Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang

Phối cảnh Condotel 89 Trần Phú
Phối cảnh Condotel 89 Trần Phú

Vị trí dự án Condotel 89 Trần Phú

Condotel 89 Trần Phú Nha Trang sơ hữu vị trí tại Số 89, đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Có lẽ cái tên Condotel 89 Trần Phú cũng bắt nguồn từ vị trí nằm trên cung đường Trần Phú – một trong những cung đường vàng Condotel tại Thành phố biển Nha Trang, địa điểm mà mỗi khách du lịch ghé thăm Nha Trangđều phải tới một lần để trải nghiệm cung đường tuyệt vời này.

Đặc biệt, đây cũng là con đường được nhiều chủ đầu tư Condotel lựa chọn để xây dựng hàng loạt những dự án Condotel cao cấp 4 – 5 sao, đẳng cấp.

vi-tri-du-an-89-tran-phu-dragon-faily-nha-trang

Với vị trí lý tưởng, Condotel 89 Trần Phú nằm tại trung tâm thành phố, cách thành phố Hồ Chí Minh 400m km, Quy Nhơn 170km, Đà Lạt khoảng 145 km, đặc biệt là kết nối xuyên suốt trục đường du lịch Biển Nam Trung Bộ từ Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Ninh Thuận…

Dự án Condotel 89 Trần Phú Nha Trang nằm cạnh biển với địa hình thoải dần ra biển, sở hữu vị trí hiếm kết nối các địa điểm du lịch:

  • Dự án nằm tại trung tâm thành phố Nha Trang
  • Cách lầu Bảo Đại 300m
  • Xung quanh là viện Hải Dương Học, cảnh Nha Trang, trạm cáp Vinpearl …
  • Kết nối dễ dàng các địa điểm du lịch tham quan nổi tiếng: Chợ Đầm, Tháp Trầm Hương, Chợ Đêm…
  • Nằm gần các công trình xã hội ( trường học, trạm y tế, bệnh viện đa khoa VINMEC)

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp cùng công trình với độ cao lên tới 30m, giúp quý khách khi đến với Condotel 89 Trần Phú có thể dễ dàng ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển Nha Trang – một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới đã được UNESSCO công nhận, cùng các dự án du lịch khác xung quanh. Đặc biệt, tại dự án Condotel 89 Trần Phú các căn hộ đều được thiết kế độc đáo với 100% view biển mang lại cảm giác thư thái khi du khách ghé thăm.

0913.756.339