Khu chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower – Sống sang, hưởng phúc an khang

Cửa ngõ trung tâm Bình Dương đang là khu thị trường sôi động với sự bùng nổ của nhiều dự án căn hộ nổi bật trong đó có căn hộ Thịnh Gia Bình Dương. Tại đây, hệ thống hạ tầng cơ sở liên tục được hoàn thiện, nâng cấp đồng bộ dẫn đến một đòn bẩy mạnh mẽ, thu hút sự chú ý không chỉ của cư dân mà còn đối với các NĐT trong và ngoài nước.

Thịnh Gia Tower

Đọc ngay tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/happy-one-thanh-loc/

Dự án căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower tác phẩm nghệ thuật

Với lợi thế độc đáo về vị trí, các căn hộ chung cư tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower đều có hướng nhìn bao quát toàn cảnh hồ cảnh quan và công viên. Tại đây cũng tiện lợi view được toàn cảnh Trung tâm hội nghị và các tiện ích nội khu của dự án. Cư dân tương lai cũng tiện lợi tiếp cận với các tiện ích nội khu và giao thông thuận tiện. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Tân Định, Bến Cát. Đã mang đến cho Khu chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các căn hộ tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng.

căn hộ Thịnh Gia Bình Dương khiến quý khách hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án căn hộ cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại đẳng cấp với đầy đủ tiện ích. CĐT Ruby Group dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng.Bên cạnh đó, CĐT dự án căn hộ chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower còn dự kiến đưa đầy đủ những loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , bệnh viện phối hợp với trung tâm mua sắm và khu ẩm thực độc đáo…

Căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower vị trí tốt

Thiết kế của Khu chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower dưới sự tư vấn của doanh nghiệp tư vấn . Với lối thiết kế hiện đại, nhiều tiện ích toàn bộ các phòng trong căn hộ đều thoáng sáng và vuông vắn, các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, chắc chắn tối đa ánh sáng và không khí. Vừa chắc chắn nhân tố phong thủy, vừa chắc chắn đi đến không khí, cho khách hàng. Bên cạnh mặt bằng thiết kế tối ưu với hơn 50% các căn hộ chung cư hạng sanglà căn góc, Khu chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower còn cung cấp nhu cầu ổn định gia đình xuất sắc cho cư dân với hệ thống tiện ích nội khu 5 sao gồm có: trường Vinschool, thác nước tràn 3 tầng, phòng khám Vinmec, bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, sân tập gym ngoài trời, vườn BBQ, vườn cây xanh, vườn nghệ thuật….

Thịnh Gia Tower

Bạn đang xem thêm thông tin tại duanbinhduonggrandview: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-thuy-sinh-hop-menh-kim/

Tất cả những nỗ lực và tâm huyết của CĐT đã đem lại kết quả ngoài mong chờ khi mà chỉ vài ngày ngắn ngủi Sau thời điểm “ra hàng” các Khu chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower thì có đến 75 – 80% số lượng căn hộ chung cư hạng sang được giao dịch. Là dòng sản phẩm căn hộ chung cư tại khu vực phía trung tâm Bình Dương. Khu chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower không chỉ mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại tiện nghi đẳng cấp 5 sao. Mà dự án căn hộ còn chú trọng xây dựng một không gian đi đến cộng đồng than thiện, năng động, bình an và hòa đồng. Với giá bán và chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn mà CĐT đưa ra, Khu chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower chính là sự chọn lọc xuất sắc cho một tổ ấm xuất sắc để ổn định gia đình lạc nghiệp tại Bình Dương. Với những giá trị sống đích thực, những cư dân tương lai của Khu chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower có thể tin tưởng vào chọn lọc của mình.

Bài viết liên quan

0913.756.339