Khu dự án Phúc An City 2 Bình Dương tầm nhìn tuyệt vời không gian mở

Với mong muốn kiến tạo nên một tiêu chuẩn sống mới với những bán nhà kế cạnh trả góp, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, CĐT dự án đất nền Phúc An City 2 Trần Anh gắng sức tạo ra những tiện nghi lý tưởng nhất, mang tới môi trường sống yên bình và thư thái cho cư dân tại đây.Vì vậy là một NĐT thông minh bạn không thể bỏ qua dự án nhà phố và biệt thự này.

Phúc An City 2

ban Biet Thu Binh Duong Thai Binh

Biệt thự Phúc An City 2 tầm nhìn tuyệt vời

Được biết đến như một tập đoàn uy tín Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, Trần Anh đã và đang khẳng định vị thế của mình qua vô vàn các dự án nhà phố và biệt thự lớn trong thời gian qua. Tiếp nối thành công từ những dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp như Trần Anh Reverside, Phúc An City long an, …Trần Anh tiếp tục triển khai Du an Phuc An City 2 Tran Anh Banggiachudautu.vn, trông mong đem những bất ngờ cho khách hàng. Đi theo quy trình tiêu chuẩn sức khỏe như trong chính ngành dược với tập đoàn này. khu dự án Phúc An City 2 Bến Cát xứng danh là Đất nền tốt nhất năm 2019 tại khu vực Bình Dương . Giá tốt nhất, tiện ích tốt nhất, vị trí tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đến từ các đơn vị hợp tác chiến lược.

Đầu tư nhiều tiện ích đẳng cấp tại dự án đất nền Phúc An City 2 Trần Anh , đảm bảo mang đến cuộc sống tiện nghi đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tương lai lúc sinh sống và ổn định gia đình lạc nghiệp tại Khu dự án Phúc An City 2 Bình Dương . Bạn chỉ cần bước chân xuống ngay tại tầng một của dự án nhà phố và biệt thự là bạn sẽ thấy trung tâm thương mại với quy mô rất lớn. Tại đây, cư dân thuận tiện tìm thấy mọi mặt hàng cần thiết cho cuộc sống. Từ đồ thời trang, điện tử, lương thực, thực phẩm, … Rất tiện lợi, không phải rời khỏi nơi sinh sống mà vẫn có thể được đáp ứng nhu cầu mua sắm.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City 2 không gian mở

khu dự án Phúc An City 2 Bến Cát không phải sản phẩm đẳng cấp đầu tiên mà Trần Anh xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, Trần Anh đã có vô vàn các sản phẩm gây được tiếng vang như Trần Anh Reverside, Phúc An City long an, … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, quý khách và CĐT có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn quý khách của Trần Anh . Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/kinh-riverside-long-hau/

Trong lúc các dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực như dự án nhà phố và biệt thự Bình Dương Tân Phước Khánh Village, Luxcity Thủ Dầu Một, Dự án Horizon Homes …có giá bán trên 15tr/m2 thì Khu dự án Phúc An City 2 Bình Dương lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 2 tỷ/lô quý khách có thể sở hữu ngay một lô đất nền nhà phố tại dự án. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực. Nhưng Khu dự án Phúc An City 2 Bình Dương vẫn được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Khu dự án Phúc An City 2 Bình Dương , cư dân sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích đẳng cấp trên. Bên cạnh những lý do trên, dự án còn hấp dẫn đặc biệt đối với quý khách hàng và nhà đầu tư nhờ mức vốn đầu tư sở hữu khá cạnh tranh. Đồng thời chủ đầu tư cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua nhà, tạo điều kiện tốt nhất trong việc tiếp cận dự án.

0913.756.339