Khu dự án The Clarita Khang Điền Thủ Đức lựa chọn tuyệt vời vay ưu đãi

Không chỉ là dự án nhà phố và biệt thự chất lượng đến từ CĐT uy tín, tiện ích nội khu dự án The Clarita Khang Điền còn lôi kéo được sự chú ý từ KH nhờ vào chuổi hệ thống tiện ích chất lượng hàng đầu cùng với thiết kế không gian môi trường xanh.

The Clarita Khang Điền

Những tiện ích Nhà phố mà không nơi nào có được tại Khu dự án The Clarita Khang Điền Thủ Đức

The Clarita Khang Điền lựa chọn tuyệt vời

dự án The Clarita Khang Điền Quận 9 nằm tại lô đất đường Võ Chí Công, Phường Phước Long B, HCM, Thủ Đức. Dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , DH công nghiệp…, kế đó là time city . Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm Từ bất cứ dự án nào, cư dân biệt thự The Clarita Khang Điền Vành đai 2 cũng có thể phóng tầm mắt ra công viên và hồ nước quanh dự án nhà phố cao cấp. Mặt bằng thiết kế Nhà Phố bảo đảm các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Đi Bên cạnh sự phát triển của công nghệ. CĐT sử dụng hệ thống thông minh các Nhà Phố tiêu biểu và trong quản lý toà nhà.

Với mật độ xây dựng rất thấp, môi trường sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với CĐT để thuê mặt bằng kinh doanh tại Khu dự án The Clarita Khang Điền Thủ Đức. Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên môi trường sống xanh. CĐT cũng đã lựa chọn những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của tiện ích nội khu dự án The Clarita Khang Điền được kinh doanh tại dự án. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại dự án The Clarita Khang Điền Quận 9 hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh 3 lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Bãi đỗ xe rộng rãi, hiện đại dưới tầng hầm và ở hai tầng để xe trên cao. Phục vụ nhu cầu để xe của cư dân được tối đa.

Khu dự án The Clarita Khang Điền Quận 9 vay ưu đãi

Thiết kế biệt thự The Clarita Khang Điền Vành đai 2 được các chuyên gia kiến trúc hàng đầu của Việt Nam thiết kế. Các biệt thự và nhà phố đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Các biệt thự và nhà phố tại Khu dự án The Clarita Khang Điền Thủ Đức có diện tích phong phú 100 – 120 m2. Hoàn thiện nội thất hiện đại như trần, sàn, thiết bị vệ sinh, điều hòa..

Xem thêm thông tin: https://360homes.vn/du-an/bcons-polaris/

Là dự án nhà phố và biệt thự hướng đến nhóm KH có lương trung bình nhưng mật độ xây dựng dự án nhà phố và biệt thự chỉ 60%. Phần còn lại dành cho xây dựng công viên, cây xanh, mặt nước. Tất cả đều được bố trí tinh tế đem đến vẻ đẹp hiện đại nhưng không thua kém phần thanh bình. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của KH trong Khu dự án The Clarita Khang Điền Thủ Đức. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống hiện đại bạn thỏa sức và thư giãn hơn.

Đọc thêm tin này

0913.756.339