“Mãn nhãn” thiết kế căn hộ 3 PN căn hộ King Crown Infinity Võ Văn Ngân

Khu tổ hợp khu chung cư King Crown Infinity Thủ Đức được mệnh danh là “trái tim giữa lòng trái tim Thủ Đức” – Vị trí vàng hiếm có tại khu vực trái tim phía Đông Thủ Đức. Ngoài ra, dự án căn hộ còn sở hữu nhiều lợi thế nổi bật về cơ sở hạ tầng hiện đại, chuỗi tiện ích đẳng cấp, thương hiệu chủ đầu tư và quản lý danh giá… đặc biệt tiến độ xây dựng căn hộ King Crown Infinity Võ Văn Ngân mau lẹ của dự án căn hộ đã cung cấp cam kết rõ ràng trong hợp đồng, tạo niềm tin cho giới đầu tư cho quý vị và nhà đầu tư.

King Crown Infinity

dự án căn hộ King Crown Infinity Gia Khang

khu căn hộ chung cư King Crown Infinity Võ Văn Ngân nơi sống đích thực

dự án căn hộ King Crown Infinity Gia Khang đánh trúng vào tâm lý quý vị cũng như nhu cầu tìm căn hộ để kinh doanh và căn hộ giá rẻ để ở của nhà đầu tư. May mắn sở hữu vị trí nằm ngay tại trục 218 Võ Văn Ngân với mặt đường tuyệt đẹp thì đây vị trí kim cương để cho tập đoàn lớn tại VN thuê lại, hay những người nước ngoài đang tìm kiếm nhà thuê mới mức chi trả lớn có thể tìm đến. Đồng thời, với xu hướng chuyển dịch dân cư cực lớn thì các căn hộ King Crown Infinity Võ Văn Ngân như “cơn mưa mát lành” giải tỏa cơn sốt bất động sản vẫn còn âm ỉ trên thị trường hiện nay. Sở hữu cả các mặt thoáng đãng Bên cạnh mạng lưới giao thông hết sức linh hoạt, việc đi đến dự án căn hộ với các khu vực xung quanh hết sức tiện lợi và nhanh chóng. Thông qua hàng loạt những con đường lớn như: Đường Thủ Khoa Huân … các cư dân có thể đi đến tiện lợi tới các khu vực trung tâm hay những công trình hiện đại của Thủ Đức.

khu chung cư King Crown Infinity Thủ Đức hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích cao cấp (Resort trong lòng thành phố) bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích của dự án căn hộ được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một không gian sống chất lượng cho cư dân.Tại khu vực tiện ích dự án căn hộ King Crown Infinity Gia Khang , mọi nhu cầu của quý vị từ nhu cầu cơ bản cho đến nhu cầu giải trí vui chơi đều được cung cấp một bí quyết trọn vẹn.

Căn hộ dự án King Crown Infinity Gia Khang hiện đại nhất

Mỗi thiết kế căn hộ giá rẻ tại khu dự án King Crown Infinity Thủ Đức đều có những nét riêng biệt, hướng view đều có khung cảnh đẹp, gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều tận dụng ánh sáng thiên nhiên nhiều nhất có thể, để tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Trong đó, nổi bật nhất là mô hình nhà ở năng động “3 trong 1” căn hộ King Crown Infinity Võ Văn Ngân có thể vừa ở, vừa làm văn phòng hoặc là để cho thuê. Ở bất cứ chức năng nào của loại hình căn hộ này, chủ sở hữu cũng đều thấy được rất hài lòng và yên tâm về những giá trị quyền lợi mà căn hộ chung cư đem lại.

Cho tới nay, vẫn còn rất nhiều quý vị phone với chúng tôi với nguyện vọng sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại đây. Thực sự, với một dự án căn hộ có quá nhiều thế mạnh về vị trí trung tâm, chủ đầu tư uy tín, thiết kế đẹp ấn tượng thì trong tương lai, giá trị của căn hộ chung cư hạng sang tại căn hộ King Crown Infinity Võ Văn Ngân sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Trở thành cư dân căn hộ King Crown Infinity Võ Văn Ngân, quý vị còn được hưởng chung tới hơn 40 tiện ích cao cấp do thương hiệu 5* quản lý và vận hành. Với những gì đang có, căn hộ King Crown Infinity Võ Văn Ngân là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, vị trí tối ưu, tiện ích trọn vẹn, tiến độ mau lẹ và được chống lưng bởi thương hiệu hàng đầu nhất thị trường là , , không. Bởi vậy, căn hộ King Crown Infinity Võ Văn Ngân xứng tầm là một dự án căn hộ bất động sản cao cấp dành cho những NĐT thông thái.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/the-standard

Xem thêm

Thông tin tại: Thảo Điền Pearl
0913.756.339