Khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An – Tổ ấm tuyệt vời và còn nhiều hơn thế

Với nỗ lực xây dựng những dự án căn hộ để đời, CĐT không ngừng nâng cao giá trị dự án căn hộ của mình bằng những bứt phá về 1 không gian sống, hệ thống, tiện ích có 1 không hai. Điển hình tại căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An, đã đầu tư 1 hệ thống tiện ích công nghệ thông minh uy tín thế giới, kiến tạo nên những căn hộ thông minh đầu tiên tại Bình Dương. Bởi vậy ở phân khúc cao cấp, dự án căn hộ đang được đông đảo cộng đồng khách hàng và nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay.

Hồ Gươm Xanh Thuận An

tiện ích nội khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An

Khu căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An đồng bộ hiện đại

tiện ích nội khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An nằm tại khu vựa cửa ngõ, vừa ngay sát trung tâm Bình Dương, lại vừa sát công viên hồ cảnh quan rộng lớn, thử hỏi dự án căn hộ nào mới có được vị trí đẹp đến như vậy? khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An là dự án căn hộ hiếm hoi mang trong mình địa thế hoàn hảo mà bao nhiêu người khao khát. Không chỉ là địa điểm phong thủy tốt, mà nơi này còn có 1 liên kết vùng siêu vượt trội: {lien_ket_vung} Từ địa điểm này, cư dân của căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu tiện lợi di chuyển tới trung tâm thành phố, các trung tâm dịch vụ kế cạnh cũng như các khu vực kinh tế mới nổi. Nằm trong khu vực phát triển kinh tế nhanh, trình độ dân trí và mức sống cao, khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An là lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư và gia đình có điều kiện.

Bên cạnh đó, ngoài việc thừa hưởng hạ tầng tiện ích đầy đủ xung quanh, chủ nhân căn hộ tòa căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An còn được hưởng bầu không khí mát lành từ hồ cảnh quan, giúp xua tan mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng.Như vậy, tòa tháp tiện ích nội khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An sẽ đem đến cho những cư dân tương lai cuộc sống ưu việt, thời thượng và cao cấp bậc nhất. Sự giao thoa giữa cuộc sống hiện đại, sôi nổi, tiện dụng nhưng vẫn hòa vào môi trường xanh ngập tràn.

Dự án chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land vườn cảnh quan

Bên cạnh đó, một tiện ích cũng rất quan trọng đó chính là trung tâm thương mại căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu ngay dưới chân các tòa tháp căn hộ tại căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu . Đây là nơi các gia đình, đặc biệt là các bà nội trợ có thể thỏa mãn tuyệt đối với niềm đam mê mua sắm của mình. Tại trung tâm thương mại căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu có đầy đủ những mặt hàng từ thiết yếu đến xa xỉ, đa dạng các chủng loại, mẫu mã và thương hiệu, phù hợp với sở thích của từng khách hàng. Bên cạnh đó, không gian vệ sinh chung tại khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An cũng được sơn bột bả, sơn lót, sơn hoàn thành theo tiêu chuẩn Maxilite hoặc tương đương. Sàn gạch tại đây cũng được sử dụng loại gạch cốt liệu Granite – Prime Việt Nam hoặc tương đương.

Tính cộng đồng của mỗi dự án căn hộ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đưa các dự án căn hộ này trở thành một khu thành thị hoàn thiện. Đồng thời, các dự án căn hộ cũng tạo được tiếng vang và sự tin tưởng của khách hàng, giúp thu hút càng ngày càng nhiều cư dân đến với các dự án căn hộ ra sau. Là đơn vị quản lý vận hành khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An, các chuyên viên của sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm này và đưa dự án căn hộ trở thành một cộng đồng mạnh và bền vững trong khu vực. Với nhu cầu thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại Đại lộ Bình Dương ở mức cao, khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An sẽ đem đến nguồn lương ổn định và vững chắc cho chủ nhân của mình. Con số 500 lượt khách tới tham dự sự kiện với nhiều căn hộ được chốt ngay tại sự kiện không phải là 1 con số “quá khủng”, nhưng cũng đủ nói lên độ “hot” của khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An nói riêng và trên thị trường Bất Động Sản cao cấp phía Bắc nói chung. Tòa tháp chung cư xứng đáng là “viên kim cương” sáng nhất phía Bắc Bình Dương, mà khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/saigon-garden-riverside-village/

Tìm hiểu thêm

0913.756.339