Melosa Garden Quận 9 đáng sống nhất khu vực

Melosa Garden nơi đáng sống bậc nhất tại khu Đông HCM với những tiện ích nội khu cao cấp. Melosa Garden Quận 9 xứng đáng là nơi ở của các doanh nhân thành đạt. Tương tự dự án biet thu Lucasta của Khang Điền, Melosa Garden là nhà phố dành cho doanh nhân, Lucasta là biệt thự cho giới siêu giàu.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi nghỉ dưỡng và một không gian sống có môi trường sống chất lượng, một nơi bạn có thể sống cùng vời thiên nhiên mà lại không xa trung tâm thành phố thì Melosa quận 9 sẽ là nơi bạn tốt nhất cho bạn lựa chọn. Dự án Melosa Khang Dien chắc chắn sẽ cho bạn một cuộc sống như một vùng quê thanh bình giữa lòng thành phố.

ho boi melosa garden

VỊ TRÍ MELOSA GARDEN THUẬN TIỆN CUỘC SỐNG MƠ ƯỚC

Nằm ở trung tâm quận 9, Melosa Garden sở hữu một địa thế đáng mơ ước. Từ đây cư dân có thể dễ dàng đến khu du lịch sinh thái BCR để tận hưởng một bữa tiệc Party cuối tuần cùng gia đình, bạn bè cùng chơi các trò chơi thể thao năng động như chèo thuyền kayak, bắn súng sơn …

ho canh quan melosa garden

GIÁ BÁN DỰ ÁN MELOSA GARDEN TỐT KHÔNG NGỜ

Chỉ có 2.7 tỷ VND bạn lựa chọn sống trong nội thành với căn nhà 50m2 đường ô tô không vào được hay chọn một căn nhà chỉ cách trung tâm cho 10 phút có một không gian xanh, thông thoáng một cộng đồng toàn những người thành đạt, tri thức.

Phú Hữu, quận 9 nơi tập trung các khu dân cư cao cấp với môi trường sống yên tĩnh, khép kín, không khí trong lành, mãng cây xanh mặt nước lớn. Melosa garden là một điểm nhấn cho không gian xanh là nới lý tưởng để các doanh nhân, nhưng người thành đạt muốn tận hưởng cuộc sống và là nơi an cư cho gia đình mình.

Hãy gọi ngay cho đội ngũ chăm sóc và tư vấn khách hàng của Melosa Garden để sáng tỏ tất cả những vướng mắc hay thông tin về dự án bạn cần biết.

HOTLINE MELOSA GARDEN – 0933.186.123 – MR PHÚC

Trả lời

0913.756.339