Nhà Bè Riverside dự án ưu thế vị trí sống phong cách

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của thành thị hóa hiện nay. Cơ sở hạ tầng hay giao thông đều phát triển trên Hồ Chí Minh nói chung và nói riêng phía Nam Hồ Chí Minh đang trở nên 1 trong những tâm điểm của nhiều dự án nhà phố giá rẻ tầm cỡ. Trong đó, Nhà Bè Riverside Banggiachudautu.vn chính là cái tên được phân tích cao và thu hút được nhiều sự chú ý của rất nhiều khách hàng.

Nhà Bè Riverside

Nhà Bè Riverside Nguyễn Văn Tạo ưu thế vị trí

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt đường Nguyễn Văn Tạo. Tổ hợp nhà ở Tìm hiểu thêm tin tức dự án Nhà Bè Riverside: Banggiachudautu.vn của chủ đầu tư Công ty CP Á Châu – Nhà Bè gồm đất nền nhà phố, biệt Thự. Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày sang trọng, cao cấp bậc nhất. Nằm giáp giới công viên hồ điều hòa, đối diện trụ sở Bộ Ngoại giao. Nên hướng view của dự án đều không bị che lấp cả về tương lai và hiện tại

Nhà Bè Riverside Banggiachudautu.vn sở hữu trong mình 1 hệ thống tiện ích cao cấp và tiên tiến bậc nhất khu vực bao gồm. Rất nhiều thương hiệu lớn với Trung tâm thương mại. hồ bơi tràn thác mây, Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, nhà trẻ. Sân bóng đá. Sân đánh tennis, Sân tập golf . Những con đường dạo bộ rợp bóng cây, đài phun nước mát lành… Biệt thự Nhà Bè Riverside Á Châu trông đợi sẽ mang tới chơ cư dân 1 cuộc sống hàng ngày yên bình. An cư để viết lên những thành công trong cuộc sống, khởi đầu 1 cuộc sống hàng ngày mới và cũng như công việc trong tương lai. Đặc biệt, dự án tích hợp những tiện ích cực kỳ tiên tiến như phòng gym, hồ bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nhà Bè Riverside Á Châu sống phong cách

Được xây dựng trên diện tích đất 3,8ha. Hơn 300 lô tại dự án đất nền Nhà Bè Riverside Nguyễn Văn Tạo có diện tích đa dạng, được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để khoảng cách giữa con người và thiên nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để dễ dàng bài trí và sắp xếp nội thất. Đặc biệt, mọi hướng view của nhà phố và biệt thự cao cấp luôn view về không gian xanh, đều thoáng đãng, mà chủ đầu tư đã thiết kế. Mật độ xây dựng cực thấp trên tổng diện tích của dự án đã mang đến 1 cái nhìn mới về cuộc sốnáan lành, xanh mát ngay giữa lòng thành phố.

Trong những năm gần đây tuyến đường Nguyễn Văn Tạo đang bùng nổ với hàng loạt dự án lớn nhỏ. Quần thể có, không tổ hợp cũng có. Khiến đường Nguyễn Văn Tạo trong những năm gần đây trở nên trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất Hồ Chí Minh. Biệt thự Nhà Bè Riverside Á Châu được phân tích với thu nhập phần đông của quý khách hàng là có mức giá hợp lý phù hợp. Cùng tiến độ giải ngân linh hoạt đồng thời gói trợ giúp tài chính ưu đãi từ ngân hàng.

Đọc thêm thông tin tại Banggiachudautu.vn

Tìm hiểu thêm

0913.756.339