Nhận định về nhược điểm của Sunwah Pearl

Dù rằng có nhiều điểm mạnh về cấu trúc đẹp, tiện ích vượt trội, vị trí vàng… tuy nhiên, Sunwah Pearl sản phẩm được đánh giá cao bởi chuyên gia nhatpham.net vẫn còn vài khía cạnh chưa tốt cần được nhận định đúng cách để hỗ trợ nhà đầu tư và quý khách có quyết định khôn ngoan lúc chọn mua dự án này. Bài viết dưới đây sẽ ít nhiều đề cập đến một số yếu điểm của căn hộ Sunwah Pearl, hy vọng rằng bạn sẽ phân tích kỹ càng và có cái nhìn tổng quát hơn về dự án căn hộ cao cấp đầy sức hút này.

Empire City : duanempirecity.net là dự án siêu sang bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh tính tới thời điểm hiện tại, Dự án Empire City mang khao khát đem đến cho mọi người 1 cuộc sống xuất sắc, đẳng cấp nhất Việt Nam nhưng vẫn hòa hợp, thân thiện thiên nhiên.

Tong quan sunwah pearl

Thông tin dự án căn hộ Sunwah Pearl

 

Dự án Sunwah Pearl có tổng số lượng khoảng 1259 căn hộ, bao gồm 3 tòa tháp với độ cao chừng 45 tầng. Diện tích căn hộ cũng phong phú từ một đến 3 phòng ngủ (Từ 50 – 130 m2). Dự án được kết cấu theo style trang trọng và hiện đại, bảo đảm phần nhiều các các căn hộ đều có thể view về Sông Sài Gòn. Từ dự án, người dân có thể tới những khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh thành gần kề vô cùng tiện lợi. Mạng luới giao thông đã được quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện chung quanh dự án cũng làm cho Sunwah Pearl trở nên hot hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, chung cư Sunwah Pearl còn được đầu tư bởi nhà đầu tư rất uy tín đến từ Hồng Kong, đó chính là Tập đoàn Sungroup, việc này cũng tạo nên sự đáng tin cậy lớn cho dự án này khi được đầu tư bởi một tập đoàn nước ngoài có tiếng. Những cơ sở vật chất trong và ngoài của Sunwah Pearl cũng rất cao cấp, đủ đầy và thiết yếu, gồm: Trường học, bể bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, phòng tập gym,… Khả năng tăng giá cả của dự án này cũng được đánh giá là rất cao, giá cả dự kiến của dự án Sunwah Pearl là 2.300 USD/m2.

Bên cạnh các nhân tố nổi bật trên thì chúng ta cũng phải xét tới điểm yếu của căn hộ cao cấp Sunwah Pearl để có được nhận định toàn diện hơn. Nhìn lại những điểm hạn chế của các dự án bất động sản cao cấp, chúng ta có thể thấy rằng yếu tố chưa tốt chung cho tất cả các dự án đấy là ngập nước, đây là yếu tố muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và người dân. Vị trí chung cư cao cấp Sunwah Pearl :  http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html#vitrisunwahpearl cũng không ngoại lệ, ngập nước trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là vấn đề lớn. May mắn là thành phố vừa có nghị quyết tiến hành thí điểm thiết bị chống ngập nhập khẩu nước ngoài trên trục đường này, đây là thông tin vui tới các cư dân và là tiềm lực không thể bỏ qua của những dự án đẳng cấp ở đây. Ngoài ra tuy rằng nhà đầu tư lớn đã từng xây dựng rất thành công nhiều dự án tại Việt Nam, tuy nhiên Sunwah Group vẫn chưa thực sự chiếm được sự ưu ái đến từ chính phủ, việc này dẫn tới những thủ tục sẽ khó khăn hơn cho khách mua nhà.

Park Riverside : http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ dự án nhà phố vi la sở hữu quy mô rộng lớn sang trọng được quy hoạch cao cấp sở hữu phần lớn dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,Dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý quý khách đang để ý thị phần nhà phố khu đông.

Vấn đề xét đến các mặt mạnh và yếu tố còn hạn chế sẽ giúp chúng ta có sự cân nhắc thận trọng hơn trong việc đầu tư vô Sunwah Pearl. Hy vọng các thông tin có ích trong bài viết này sẽ giúp nhà đầu tư và quý khách đưa ra được quyết định thông minh nhất cho mình.

 

 

0913.756.339