Những đặc điểm nổi bật của chung cư TDH Riverview Thủ Đức House thu hút nhà đầu tư

(https://canhothaodienpearl.info) Cùng với sự đầu tư bài bản và thực hiện công việc một phương pháp nghiêm túc, sắp tới đây, Can ho TDH Riverview Binh Chieu sẽ công bố các căn hộ của mình. Với mong muốn mang đến sự thuận lợi cũng như không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách, CĐT đã đưa ra một chương trình bán hàng ưu đãi dành cho quý khách cọc trong ngày công bố. dự án TDH Riverview đầu tư an toàn

TDH Riverview

Tìm hiểu thêm thông tin quy hoạch nhà bè

Dự án được cho xây dựng ngay trung tâm Quận Thủ Đức nên tấp nập rất nhiều các hoạt động thương mại, dịch vụ vô cùng đa dạng. Nằm ngay trung tâm Quận Thủ Đức, trên mặt tiền Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng là một lợi thế cho dự án. Chưa hết, vị trí chung cư TDH Riverview Thủ Đức House từ lâu đã được nhiều đại gia BĐS chú ý, không chỉ bởi hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện, hiện đại mà còn ẩn chứa tiềm năng phát triển tại khu vực phía Đông – nơi được chính phủ quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của TP.HCM, với tốc độ phát triển nhanh chóng cùng cộng đồng dân cư dân trí cao.

Mật độ xây dựng của căn hộ orchid park nhà bè chỉ chiếm 18,6% trên tổng diện tích quy hoạch của dự án, từ số liệ này có thể thấy rằng, CĐT Thủ Đức House dành hơn 90% để đầu tư và kiến tạo một cảnh quan tốt nhất cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao Ngoài ra, căn hộ orchid park nhà bè còn gần nhiều nhiều siêu thị, trường học, các trung tâm mua sắm,…vv. Giúp cho khách hàng mua nhà tại đây dễ dàng di chuyển đến những khu vực đó một cách nhanh chóng. Một trong những yếu tố mà “ông lớn” Thủ Đức House luôn quan tâm hàng đầu đó là một sân chơi thú vị nhưng phải thật an toàn và phù hợp với lứa tuổi của các em. Sân chơi sắc màu tại căn hộ orchid park nhà bè còn được xem là nơi mang đến những giây phút gắn kết của các gia đình trong dự án.

Diện tích căn hộ khá rộng rãi, mật độ căn hộ / tầng khá hợp lý để đảm bảo cư dân có thể sinh hoạt thoải mái. căn hộ dự án TDH Riverview được thiết kế linh hoạt, đa dạng diện tích, số lượng phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu, sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đây là thiết kế vô cùng đẳng cấp và độc đáo, không có xuất hiện nhiều ở những dự án khác tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, và cũng góp phần thay đổi cảnh quan đô thị Đông.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua nhà thì hãy liên lạc với chúng tôi. chung cư TDH Riverview Thủ Đức House chỉ với 16 triệu/m2. Khoảng 1 tỷ /căn đồng khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ ngay tại trung tâm Thành Phố. Với rất nhiều các tiện ích từ nội, ngoại khu vô cùng đa dáng. Mức giá chỉ từ 16 triệu/m2 với dòng căn hộ cao, thực sự không hề đắt mà ngược lại rất cạnh tranh. Trong giai đoạn đầu, chắc chắn khách hàng sẽ luôn thu được lợi nhuận nhãn tiền khi đầu tư vào dự án

Ngoài ra CĐT Thủ Đức House của chung cư TDH Riverview Thủ Đức House cũng sẽ có những chương trình hỗ trợ tài chính hoặc các chương trình bán hàng dành riêng cho khách hàng mỗi đợt mở bán. Quý khách quan tâm đến dự án chung cư TDH Riverview Thủ Đức House xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0903 191 286

Đọc thêm tin này