Nơi đầu tư tương lai phồn thịnh và chất lượng tại Dự án căn hộ hạng sang King Crown Infinity

king crown infinity thủ đức là 1 3 dự án căn hộ chung cư nổi bật năm 2022 do đầu tư và triển khai. Dự án căn hộ hạng sang xây dựng trên tổng diện tích 12.652 m2 nằm trên tuyến đường Võ Văn Ngân, dự án căn hộ chung cư nằm trong định hướng phát triển khu vực phía trung tâm thành phố trở nên “trái tim mới của TP.Hồ Chí Minh” với mang muốn đem lại 1 khu vực phía trung tâm sầm uất, nơi hội tụ các trung tâm hành chính – chính trị lớn nhất của cả nước. Khu đô thị Dự án căn hộ hạng sang King Crown Infinity tọa lạc tại địa điểm cửa ngõ TP.Hồ Chí Minh, giáp giới rất gần với các trung tâm kinh tế – chính trị lớn của cả nước.
King Crown Infinity

Dự án chung cư hạng sang King Crown Infinity phong cách sáng tạo

Nằm tại vị trí trung tâm Dự án căn hộ chung cư hạng sang King Crown Infinity nằm gần rất nhiều tiện ích của dự án căn hộ chung cư bao gồm trung tâm thương mại, khu thể thao. Đặc biệt cư dân Dự án căn hộ hạng sang King Crown Infinity sẽ được hưởng một không gian sôi động từ quảng trường trung tâm rộng 2000m2, nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, sự kiện cho toàn bộ cộng đồng cư dân. Vị trí của dự án căn hộ chung cư nằm tại điểm “vàng”, không chỉ thuận tiện giao thông mà còn rất gần với các trung tâm giải trí, văn hóa và thương mại lớn khác như BigC (đối diện). Cùng với chiều hướng phát triển như diều gặp gió ở khu vực phía trung tâm, dễ thực hiện để nhận định giá trị BĐS nói chung và giá trị King Crown Infinity nói riêng trong tình hình diện tích đất ngày càng thu hẹp.

Như một dấu ấn sắc nét cho bức tranh phía trung tâm TP.Hồ Chí Minh tuyệt sắc đang “thay da đổi thịt” từng ngày, Dự án căn hộ hạng sang King Crown Infinity mở ra một thời cơ xuất sắc cho những vị chủ sở hửu tương lai ổn định gia đình cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Sở hữu diện tích cây xanh, mặt nước xuất sắc lại được đầu tư xây dựng nhiều tiện ích sống tân tiến 5 sao, Dự án căn hộ hạng sang King Crown Infinity là nơi mọi cư dân đều có thể an hưởng, hít hà muôn vẻ tinh khôi, nguyên sơ của ban mai đất trời.Ngoài những lợi thế nổi bật đang sở hữu thì Dự án căn hộ chung cư hạng sang King Crown Infinity còn được xây dựng với mô hình “all in one với hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích hạng sang, đáp ứng nhu cầu sống mọi mặt cho quý cư dân tương lai. Khi quyết định mua nhà tại dự án căn hộ chung cư khách hàng sẽ được tận hưởng các tiện ích đẳng cấp như: bể bơi 4 mùa trong nhà, quảng trường, công viên cây xanh, đường dạo bộ, rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em,…

King Crown Infinity

Dự án chung cư cao cấp King Crown Infinity đủ tiện nghi

Không chỉ nằm tại siêu đắc địa, King Crown Infinity còn là dự án căn hộ chung cư có nhiều loại hình diện tích căn hộ và cả sản phẩm nhà ở. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nơi sinh sống tân tiến cho các gia đình trẻ, CĐT đã tập trung phát triển nhiều căn hộ diện tích nhỏ tại dự án, có những căn 1 phòng ngủ rộng 53.82m2 ~ 54.31m2 ~ 54.33m2 ~56.88m2 và nhiều căn 2 phòng ngủ, diện tích 81.50m2 ~ 83.34m2 ~ 85.88m2 ~90.11m2. Khách hàng cũng rất ưng quy hoạch các căn phòng của Dự án căn hộ hạng sang King Crown Infinity để đảm bảo toàn bộ các phòng đều có điểm hướng sáng và đón gió. Điều này giúp cho căn hộ chung cư có sự thông thoáng và giảm thiểu kinh phí điện năng tiêu thụ.

Xin được trả lời là Dự án căn hộ hạng sang King Crown Infinity có giá bán cực kỳ hợp lý. Đây là quyết định hàng đầu của nhiều doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, hay các chuyên gia nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay các nhà đầu tư nhanh nhạy đón đầu làn sóng đầu tư mới từ nước ngoài vào Việt Nam. Tầm nhìn có giá trị cao của Dự án căn hộ hạng sang King Crown Infinity đảm bảo sẽ tạo lên môi trường sống xuất sắc cho cư dân Dự án căn hộ hạng sang King Crown Infinity trong tương lai. Đầu năm mua nhà với nhiều ưu đãi, cả năm may mắn, thịnh vượng cùng Dự án căn hộ hạng sang King Crown Infinity.Cuộc sống lý tưởng, tận hưởng môi trường xung quanh giữa thành phố hiện đại, chỉ có thể là Dự án căn hộ hạng sang King Crown Infinity.

0913.756.339