The New City Châu Đốc dự án đất nền hài hòa thiên nhiên sự khác biệt

Sau bao ngày ấp ủ cuối cùng thì dự án đất nền nhà phố tốt nhất trên mặt phường Núi Sam, Dat Nen Nha Pho An Giang đã được khởi công xây dựng và sẽ chính thức được mở bán chuẩn bị. Vậy điều gì khiến Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc Châu Đốc hấp đẫn và nổi bật đến như vậy, những lý do khiến KH chú ý đến dự án đất nền nhà phố nhiều do đó tất cả sẽ được hướng dẫn trong những phân tích ngay bên dưới đây của chúng tôi.

The New City Châu Đốc

Dự án đất nền The New City Châu Đốc Núi Sam hài hòa thiên nhiên

dự án The New City Châu Đốc Núi Sam dù chưa chính thức được chủ đầu tư mở bán, nhưng đã gây sốt trong giới bất động sản đầu tư nhà ở cho thuê bởi những tiêu chí, phong cách và xu hướng của KĐT vòn vượt trên cả những tiêu chí, đề nghị thuê nhà ở đẳng cấp của người nước ngoài, vì thế được săn lung fraso riết, nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu cho mình 1 Đất nền ở vị trí chiến lược nhất, hướng view tốt nhất hiện nay. Mang đến thiết kế mới lạ, với tầm view hướng ra khuôn viên xanh, KH có thể ngắm cảnh từ nhà phố và biệt thự cao cấp của mình, với thiết kế bằng kính cường lực, giúp KH cảm thấy thoáng hơn. Đặc biệt đây cũng là ngụ ý của kỹ sư, kỹ sư muốn không gian của Đất nền luôn có đủ ánh sáng tự nhiên, và nhận được nhiều không khí trong lành nhất. Tiết kiệm được nhiều điện năng, giúp KH cảm nhận được cuộc sống hàng ngày bên ngoài.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án nhà phố và biệt thự, ngay từ vị trí đặt, Dat Nen Nha Pho An Giang đã sở hữu 1 hệ thống tiện ích ngoại khu rất là lý tưởng khi các trung tâm thương mại lớn, trung tâm thương mại lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án đất nền giá rẻ. Thêm vào đó, khu vực phường Núi Sam còn đang được triển khai xây dựng 1 dự án đất nền nhà phố công viên lớn để tạo thêm môi trường sống và phong cảnh cho cư dân, dẫn đến mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam sự khác biệt

khu dự án The New City Châu Đốc Núi Sam là sự giao thoa của kiến trúc phương Tây và phong cách phương Đông. Trên mảnh đất ấy, tinh hoa kiến trúc tân cổ điển Pháp khéo léo hòa vào những khoảng không gian mở đậm chất Việt tạo nên 1 tổng thể vững chãi, khoáng đạt mà không thiếu vắng sự mềm mại, lãng mạn; đơn giản mà đầy tinh tế. Bên trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc Châu Đốc là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Những nhà phố và biệt thự cao cấp có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất.

Bài viết liên quan

0913.756.339