Thông tin chi tiết về dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn

Căn hộ M One Quận 7 là dự án đang làm khuấy động thị trường bất động sản hiện nay, Chính vì vậy, dự án này sẽ được nhiều người muốn biết về những thông tin cụ thể. Vì vậy, chúng tôi đã thu thập những thông tin cụ thể từ vị trí, qui mô, nhà đầu tư,…vv để quý vị tiện theo dõi.

can-ho-mone1

Tổng quan dự án căn hộ M One Quận 7

Căn hộ M-One Quận 7 được triển khai trên một quy mô lớn với khoảng 900 căn hộ cao cấp, được thiết kế sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó, căn hộ còn được thiết kế kết hợp hài hòa với thiên nhiên mang lại không gian thoáng đãng và có đầy đủ tiện nghi đẳng cấp với thông tin cụ thể về dự án như sau:

– Tên dự án: M One Nam Sài Gòn.

– Chủ đầu tư: Thảo Điền Investment

– Vị trí: đường Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, Quận 7.

– Đơn vị thi công: Coctecons..

– Diện tích xây dựng: 1,4 ha.

– Mật độ xây dựng: 36%.

– Quy mô số căn hộ: 963 căn hộ cao cấp, sang trọng.

– Các căn hộ đều có ban công thoáng mát.

– Dự án dự kiến bàn giao quý II/2017

Vị trí

Căn hộ M One Nam Sài Gòn sở hữu vị trí vàng ở khu vực quận 7, tọa lạc trên đường Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, quận 7. Đây là nơi có hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, cư dân lưu thông dễ dàng và thuận lợi cho việc di chuyển tới các khu vực lân cận.

Tại M-One Nam Sài Gòn, bạn chỉ mất 10 phút để di chuyển về khu vực trung tâm Quận 1, về khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ với 7 phút di chuyển và tại đây, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng tới các khu vực tiện ích xung quang của dự án chỉ trong vòng bán kính khoảng 3km.

vi-tri-can-ho-m-one

Tiện ích dự án

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn Quận 7 có một vị trí đắc địa đã nên đã được thừa hưởng nhiều tiện ích hiện hữu xung quanh thành phố. Tại vị trí của dự án, cư dân tại đây có thể tiếp cận ngay xa lộ tiện ích cao cấp – trục đường Nguyễn Thị Thập. Tại trục đường này là hàng loạt các trung tâm thương mại có chất lượng đứng đầu cả nước: Lotte Mark, Big C, Sc Vivo City, Bệnh viện Quận 7, Bệnh viện FV, Bệnh viện tim Tâm Đức, Khu tiện ích cao cấp của đô thị Phú Mỹ Hưng,…vv.

tien-ich-noi-khu

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn là một thành phố hiện đại thu nhỏ. Với vị trí thuận lợi đã mang lại vị thế 4 hướng đẹp và được kết hợp với kiến trúc độc đáo sẽ mang lại một sản phẩm căn hộ hoàn hảo tại quận 7. Đây sẽ là một trong số ít tòa nhà nằm ngay giữa thành phố với một lợi thế được hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” hứa hẹn mang lại cuộc sống lý tưởng cho bạn và gia đình.

Trả lời

0913.756.339