Tiện ích đáng sống tại Vinhomes Khánh Hội.

 

Sở hữu vị trí vàng cô cùng đắt giá tại trung tâm quận 4, một trong những quận sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất Sài Thành, Vinhomes Khánh Hội được tận hưởng nhiều lợi ích từ chủ đầu tư, vị trí căn hộ, trang thiết bị hiện đại và không gian sống xanh ngay trong lòng dự án. Dự án Vinhomes Khánh Hội là tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê,… tiện nghi, sang trọng và mang đẳng cấp hoàng gia.

Vinhomes Khánh Hội được thừa hưởng vị trí vô cùng thuận lượi khi tọa lạc tại sô 157 Nguyễn Tất Thành, một trong những cung đường đẹp nhất quận 4, dự án được hướng mình ra dòng sông Sài Gòn êm đềm, tại vị trí này các khách hàng có thể di chuyển thuận lợi đến trung tâm quận 1, quận 5, quận 7. Ngoài ra có thể di chuyển đến quận 2 và quận 9 qua hầm Thủ Thiêm, tại đây quý khách hàng có thể di chuyển cả bằng đường bộ và đường thủy.

Dự án được đặt gần cảng Khánh Hội, đây được coi là vị trí đắc địa sẽ làm thay đổi bộ mặt của thành phố Sài Gòn trong tương lai. Đó là tiện ích về vị trí, thế còn tiện ích sông bên trong dự án? Dưới sự đầu tư và chỉ đạo của một trong những tập đoàn uy tín bậc nhất hiện nay đó chính là tập đoàn Vingroup, với sự kết hợp cũng như cộng tác của các kiến trúc sư nổi tiếng bậc nhất trong và ngoài nước chắc chắn sẽ đem lại tiện ích hoàn hảo cho căn hộ của bạn. Vinhomes Khánh Hội cũng được tận hưởng ưu đãi của thiệu Vinhomes như:trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện, hồ bơi, sân chơi dành cho trẻ em,…

Với tất cả tiện ích sống hoàn hảo nêu trên thì căn hộ Vinhomes Khánh Hội sẽ đem lại cho quý khách hặng hài lòng tuyệt đối. Hãy để gia đình bạn trải nghiệm cuộc sống thú vị ngay trong dự án tuyệt vời này.

0913.756.339