Tìm hiểu về nhược điểm của Sunwah Pearl

Mặc dù có khá nhiều lợi thế về kiến trúc đẹp, cơ sở vật chất vượt trội, vị thế chiến lược… tuy vậy, Sunwah Pearl vẫn còn vài khía cạnh yếu điểm cần được xem xét đúng cách để hỗ trợ nhà đầu tư và khách hàng có chọn lựa sáng suốt khi chọn mua dự án này. Bài viết dưới đây http://bit.ly/2p3f1GQ sẽ phần nào đề cập tới một số yếu điểm của Sunwah Pearl, hy vọng rằng bạn sẽ xem xét kỹ càng và có cái nhìn toàn cục hơn về dự án căn hộ chuyên nghiệp đầy sức hút này.

Nằm vị thế trung tâm, Park Riverside quận 9 nằm ngay tâm điểm kết nối quận 1, quận 2, quận 9, quận thủ đức http://bit.ly/2pHEeX7. Hệ thống hạ tầng giao thông Dự án Park Riverside giao thông thuận tiện chỉ cách cao tốc Long Thành – Dầu giây 5 phút với view nhìn ra sông Rạch Chiếc rất thơ mộng.

Tìm hiểu thêm dự án Melosa Garden của chủ đầu tư Khang Điền đang triển khai giai đoạn cuối và những sản phẩm mở bán giai đoạn trước đang được bàn giao. Click Here để xem thêm thông tin mới nhất về siêu phẩm Melosa Garden

phoi canh can ho sunwah pearl

Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Sunwah Pearl có tổng số lượng chừng 1259 căn hộ, gồm 3 tòa tháp với độ cao chừng 45 tầng. Diện tích căn hộ cũng phong phú từ một đến 3 phòng ngủ (Từ 50 – 130 m2). Dự án được kết cấu theo style trang trọng và hiện đại, đảm bảo hầu hết những các căn hộ đều có thể view về Sông Sài Gòn. Từ dự án, người dân có thể đến những khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh thành lân cận cực kỳ thuận lợi. Hệ thống giao thông đã được quy hoạch và hoàn thiện xung quanh dự án cũng làm cho Sunwah Pearl trở nên sốt hơn bao giờ hết.

Dự án Jamila nơi hấp dẫn nhà đầu tư căn hộ, cách quận 2 chỉ vào phú di chuyển http://bit.ly/2pfqOjv. Khu căn hộ Jamila năm trên trục đường Song Hành, được đánh giá cao trên thị trường.

Ngoài ra, căn hộ Sunwah Pearl còn được đầu tư bởi chủ đầu tư cực kỳ uy tín tới từ Hồng Kong, đó chính là Tập đoàn Sungroup, việc này cũng tạo nên sự đáng tin cậy cao cho dự án này lúc được đầu tư do 1 tập đoàn nước ngoài lớn. Những tiện nghi trong và ngoài của Sunwah Pearl cũng rất đẳng cấp, đầy đủ và thiết yếu, gồm: Trường học, hồ bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, phòng tập gym,… Tiềm năng tăng giá của dự án này cũng được nhận định là rất cao, giá bán dự kiến của căn hộ Sunwah Pearl là 2.300 USD/m2.

Ngoài các yếu tố nổi trội trên thì chúng ta cũng cần xét đến nhược điểm của Sunwah Pearl để có được nhận định toàn cục hơn. Nhìn lại các yếu tố hạn chế của các dự án bất động sản đẳng cấp, chúng ta có thể nhận thấy rằng điểm hạn chế chung cho toàn bộ những dự án đấy là ngập nước, đây là vấn đề muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và người dân. Vị thế dự án Sunwah Pearl cũng không ngoại lệ, ngập nước trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là vấn đề nan giải. May mắn là thành phố vừa có quyết định triển khai thí điểm hệ thống kháng ngập nhập khẩu nước ngoài trên tuyến đường này, đây là thông tin vui tới những người dân và là tiềm lực không thể bỏ qua của những dự án cao cấp tại đây. Ngoài ra tuy là nhà đầu tư uy tín đã từng xây dựng rất thành công nhiều công trình tại Việt Nam, tuy thế Sunwah Group vẫn chưa thực sự lấy được sự ưu ái đến từ chính phủ, vấn đề này dẫn đến những thủ tục sẽ nghiêm ngặt hơn cho người mua nhà.

Việc xét đến những mặt mạnh và mặt còn hạn chế sẽ trợ giúp chúng ta có sự xem xét cẩn trọng hơn trong vấn đề đầu tư vào Sunwah Pearl. Hy vọng các thông tin thiết thực trong bài viết này sẽ hỗ trợ nhà đầu tư và quý khách hàng đưa ra được quyết định thông minh nhất cho mình.

0913.756.339