Verosa Park Khang Điền đánh giá vị trí

Khu vực đường Liên Phường, Quận 9 là một trong những chuyện phố sầm uất của nơi đây trong nhiều năm qua và hiện nay đang hình thành nhiều khu dân cư mang thương hiệu Khang Điền.

 

Verosa Park là một dự án khu dân cư Khang Điền mới được xây dựng vào năm 2019 và hiện nay thì dự án đã được bàn giao giai đoạn một vật tấn công với số lượng khách hàng mua tuyệt đối. 

 

Với những yếu tố hấp dẫn xoay quanh dự án này thì chúng ta có yếu tố vị trí là một trong những yếu tố tối quan trọng dành cho các nhà đầu tư bất động sản. Lê Đình Phong và các cộng sự sẽ mang đến cho quý khách những giới thiệu kèm theo những đánh giá về vị trí dự án Verosa Park thông qua bài viết hôm nay để quý khách cùng tìm hiểu và chia sẻ những hiểu biết của mình.

 

mo ban du an verosa park

 

Vị trí dự án Verosa Park có thuận lợi gì?

 

Với vị trí tại đường Liên Phường, Phú Hữu, quận 9 là một trong những khu vực quan trọng của phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Verosa Park Khang Điền kết nối nhanh đến vòng xoay Liên Phường và khu công nghệ cao quận 9. Ngoài ra vị trí này còn được Lê Đình Phong đánh giá là thuận lợi khi có thể kết nối nhanh đến khu vực cảng Cát Lái cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

 

Verosa Park với các căn nhà phố biệt thự tại mặt tiền đường Liên Phường có thể kết nối nhanh đến ba tỉnh là Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh. Người dân sống tại nhà phố Khang Điền sẽ có thể kết nối đến các dự án khu dân cư cao cấp như các sản phẩm biệt thự Mega Quận 9 của Khang Điền và một số dự án như: Lucasta, Melosa Garden, Merita,…

 

Với vị trí này thì cư dân tại biệt thự Verosa Park có thể thừa hưởng những dịch vụ tiện ích từ khu dân cư lân cận. Việc kết nối giao thông đến trung tâm Sài Gòn cũng như điều kiện đi lại của khu vực đến nhiều quận huyện tại phía đông và nam Sài Gòn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn là cư dân của Verosa Park.

 

 

Những phương án kết nối giao thông tư dự án Verosa Park

 

Nhiều khách hàng có nhu cầu đi lại thường xuyên tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đang liên hệ với Lê Đình Phong để tìm hiểu về thông tin các phương án di chuyển nổi bật từ dự án Verosa Park.

 

Chúng ta sẽ có tuyến cao tốc Hồ Chí Minh Long Thành Dầu Giây và tuyến đường Mai Chí Thọ cùng hầm Thủ Thiêm. Việc kết nối các điểm giao thông ngày sẽ mang đến rất nhiều hiệu quả trong quá trình đi lại để được quý khách đến nhiều địa điểm của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh như Đồng Nai.

 

ket noi giao thong du an verosa park quan 9

 

Từ biệt thự quận 9 kết nối đến đường Nguyễn Duy Trinh và đường Mai Chí Thọ để đến Hầm Thủ Thiêm với thời gian di chuyển chưa đầy 20 phút.

 

Ngoài ra, quý khách còn có thể kết nối nhanh đến cầu Sài Gòn, qua tuyến xa lộ Hà Nội và kết nối đến Vũng Tàu, Đồng Nai qua cao tốc.

 

Còn có nhiều phương án kết nối giao thông thuận lợi mà Lê Đình Phong và nhiều chuyên gia đánh giá cao từ tiềm năng vị trí dự án Verosa Park Q9.

 

Nếu Quý khách có nhu cầu trải nghiệm thực tế khả năng kết nối giao thông khi có nhu cầu mua nhà phố biệt thự Khang Điền Quận 9 hãy liên hệ với công ty để được chuyên gia Salereal hỗ trợ và đưa ra những phương án hợp lý.