Vị trí Vincity Tây Mỗ – Thuận tiện cho di chuyển

Sở hữu vị trí đắc địa tại Quận Nam Từ Liêm, như tên gọi, Vincity Tây Mỗ nằm tại phường Tây Mỗ, với vị trí gần ngã tư cầu vượt, tiếp giáp với đại lộ Thăng Long, được xem là tuyến giao thông huyết mạch mang tính kết nối của Thủ đô, cư dân tương lai chỉ mất vài phút để di chuyển vào trung tâm thành phố. Với vị trí là cửa ngõ kết nối các huyện phía Tây thủ đô với trung tâm đầu não của cả nước, chắc chắn lựa chọn sinh sống tại chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ cư dân nào.

vincity-tay-mo-1

Vị trí Vincity Tây Mỗ – Kết nối linh hoạt

Phía Đông dự án tiếp giáp khu vực vành đai công trình xanh sông Nhuệ. Khu vực này là nơi sẽ tập trung hệ thống các công trình trọng điểm của Thủ đô: như các cơ quan đầu não, cơ quan hành chính, khu chăm sóc sức khỏe, khu nhà ở thấp tầng. Tất cả các dự án thuộc quy hoạch “vành đai sông Nhuệ” đều phải đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về cảnh quan, cũng như môi trường sống và mật độ xây dựng thấp.

Phía Tây chung cư Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ là đường TL70 và xa hơn chút nữa là là đường Lê Trọng Tấn. Khu vực này chính là cửa ngõ phía Tây Hà Nội – nơi kết nối giữa trung tâm thủ đô và các vùng kinh tế trọng điểm lân cận.

Phía Nam là khu vực dân cư sầm uất phường Tây Mỗ (Làng Phú Thứ, Xóm Đình, Xóm Ngang…), tuyến đường TL72…

Phía Bắc Vincity Tây Mỗ tiếp giáp ngay mặt đường đại lộ Thăng Long là một trong những tuyến đường hiện đại bậc nhất hiện nay của Việt Nam, phía bên kia đại lộ Thăng Long là khu đất của Bộ Quốc Phòng và dự kiến khu đất này sẽ dùng để xây dựng Viện bảo tàng  lịch sử Quân sự  của Việt Nam.

Hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về dự án, chính vì thế các thông tin vị trí Vincity Tây Mỗ trong bài viết chỉ mang tính tham khảo. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thông tin mới nhất về dự án tại website http://chungcu-vincity.net/

0913.756.339