Vietland Riverside đất nền Nhà phố cuộc sống mong muốn view trải rộng

Không hổ danh là một trong những dự án biệt thự và nhà phố Nhà phố trên khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Tp. Bến Tre đẳng cấp nổi bật bậc nhất. dự án đất nền Vietland Riverside Đồng Khởi sở hữu sức hút chẳng thể chối từ mãnh liệt. Mặc dù dự án biệt thự và nhà phố trên thị trường chưa chính thức ra mắt. Nhưng đã được đông đảo quý vị và giới truyền thông, những NĐT nhận lời và quan tâm.

 Vietland Riverside

Dự án đất nền Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland cuộc sống mong muốn

Vị trí Vietland Riverside Mo Cay Nam Banggiachudautu.vn tọa lạc tại Mỏ Cày Nam Mỏ Cày Nam, Bến Tre, Tp. Bến Tre. Tại Tp. Bến Tre thì đấy được xem như là vị trí chiến lược. Và là một trong số những dự án biệt thự và nhà phố được đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư Nhà phố Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland từ những giai đoạn đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland phù hợp với tất cả mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án nhà phố giá rẻ trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án nhà phố giá rẻ trên tạo thời cơ sống tiềm năng đỉnh cao.

Các tiện ích nổi bật tại dự án đất nền Vietland Riverside Đồng Khởi phải kế tới như. Dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, bể bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn. Sở hữu hệ thống với nhiều tiện ích đẳng cấp và đa dạng. Nhà phố Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland trông chờ trở thành nơi đáng sống nhất ở khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Nam của Tp. Bến Tre. Đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hàng ngày cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Các Nhà phố Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland đều được thiết kế đem đến không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh dự án.

Biệt thự Vietland Riverside Bến Tre view trải rộng

Nằm trên diện tích gần 50.000 m2 với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 50%. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland cao 2 – 3 tầng với 50.000 m2 , Loại hình sản phẩm: Phố thương mại, nhà biệt thự biệt lập. Với số lượng đất nền thấp dự định sẽ cung cấp cho thị trường gần hơn 200 căn nhà phố, Biệt thự cao cấp. Đồng thời các biệt thự và nhà phố được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống thỏa sức đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên. Do đó, như một tất yếu nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra. Các đất nền biệt thự hạng sang kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng khách, phòng ngủ phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho hợp lý mà còn sáng tạo ra vô vàn vật liệu tiết kiệm. Thông minh diện tích ( giường gấp, tủ âm tường, bàn ghế gấp…)

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Nhà phố Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án biệt thự và nhà phố. Hơn nữa, địa điểm dự án biệt thự và nhà phố gần với khu vực Bến Tre, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án biệt thự và nhà phố hoàn tất đảm bảo sẽ có một lượng lớn cư dân quyết định dự án biệt thự và nhà phố sinh sống tại đây. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý vị trong Nhà phố Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống hàng ngày bạn thỏa sức và thư giãn hơn.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/quy-hoach-kon-tum/

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Canhothaodienpearl.info
0913.756.339