Căn hộ Centana quận 2 đầu tư vô cùng hiểu quả

Can ho Centana quan 2 cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Can ho Centana dự án mới của công ty Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư, tập trung vào phân khúc khách hàng trung cấp nhất là các gia đình trẻ cần nơi an cư.

Cũng giống như căn hộ Centana thì căn hộ Flora FujiMelosa Garden không chỉ đáp ứng nhu cầu ở mà còn dành cho nhưng nhà đầu tư nắm bắt được cơ hộ đầu tư. Với vị trí đắc địa, giá bán vô cùng hợp lí đây dự án Flora FujiMelosa tạo nên một cơ hội cho những khách hàng đầu tư mua sinh lời.

Vị trí vàng căn hộ Centana

Nằm ngay vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thông trong khu vực. Căn hộ cao cấp Centana Thủ Thiêm sở hữu vị trí ngay trung tâm của quận 2, mật độ lưu thông của xe cộ lớn, nhưng các nằm cạnh các đại lộ và xa lộ rộng lớn nên dự án hạn chế việc tắt đường hơn các khu vực trung tâm thành phố. Ngoài ra, các cơ sở hạ tầng được nâng câp và xây dựng hiện đại nên vị trí địa lý của dự án căn hộ Centana Thủ Thiêmđược rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, chú ý đến.

vi tri can ho centara
Từ dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm, bạn có thể dễ dàng lưu thông đến các tuyến đường quan trọng trong thành phố như xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành, đường Mai Chí Thọ rẻ qua nhiều tuyến đường khác trong khu vực, đường Nguyễn Văn Linh, đường Võ Văn Kiệt và đặc biệt có nhiều tuyến đường kết nối giúp nhanh chóng di chuyển về các tỉnh thành, quận huyện trong thành phố cũng như các tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ va Tây Nam Bộ. Tại vị trí căn hộ Centana Thủ Thiêm, bạn có thể nhanh chóng có mặt tại các trung tâm thương mại, dịch vụ, hành chính trong thành phố như : khu đô thị Sala, khu đô thị nổi tiếng mang tên Thủ Thiêm, khu đô thị lớn Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1 khá gần với tòa nhà, cùng các quận khác trong thành phố như quận Bình Thạnh, quận 9, quận Thủ Đức, …

Ngoài ra, sở hữu căn hộ tại Centana Thủ Thiêm bạn sẽ tận hưởng các tiện ích hấp dẫn như: khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, dãy Café, hồ bơi tràn, công viên Safari độc đóa, ….hơn nữa các tiện ích ngoại khu mà vị trí căn hộ Centana Thủ Thiêm mang lại là không hề ít, sở hữu vị trí trung tâm và nằm trên mặt tiền con đường sầm uất nên căn hộ tiếp nối với các khu vực thương mại như: trung tâm thương mại Vincom Maga Mall ( là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất thành phố ), Parkson Cantavill, các hệ thống trường học bao quanh với nhiều cấp độ khác nhau, bệnh viện quốc tế gần kề đảm bảo nhu cầu về sức khỏe của cư dân, ngoài ra còn có công viên và hồ sinh thái lớn trong khu vực.
Được đánh giá là dự án cao cấp hiên đại, Centana Thủ Thiêm hứa hẹn đem đến hạnh phúc, bình yên trọn vẹn cho những chủ nhân sở hữu

Nếu bạn đang quan tâm một trong các dự án Centana, Flora Fuji hay Melosa Garden thì hãy gọi ngay để biết thêm thông tin

0913.756.339