Căn hộ New City xây dựng tiêu chuẩn view trải rộng quy họach hòan thiện

Can ho New City xây dựng tiêu chuẩn, giá hấp hẫn thuận tiện kết nối. Căn hộ biệt lập yên tĩnh, nằm tại khu vực Mai Chí Thọ liên kết vùng tốt. Căn hộ cao cấp New City kênh sinh nhiều lợi, khu vực quận 2 khu Bình Khánh view trải rộng. Không gian căn hộ New City thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa. Khu căn hộ New City dân cư cao cấp, chủ đầu tư Công ty Thuận Việt quy họach hòan thiện. New City, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng.

 

Xem thêm thông tin về mat bang can ho new city

Dự án New City, thuận tiện kết nối. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất New City có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

New City Thủ Thiêm, biệt lập yên tĩnh. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng New City như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn. New City cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu.

Căn hộ New City, liên kết vùng tốt. Căn hộ New City mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ New City đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

Dự án New City, kênh sinh nhiều lợi. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của New City, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.

Căn hộ New City, dân cư cao cấp. Quý khách quan tâm thông tin New City hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.

Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – (+84) 913 756 339 – Xem thêm thông tin tại đây apartment for rent in hcmc 

0913.756.339