Căn hộ One Verandah thương hiệu tạo nên đẳng cấp

Bất kể 1 sản phẩm nào được xem là thành công đồng nghĩa với việc dự án đó có tiếng tăm và uy tín trên thị trường. Và căn hộ One Verandah là một trong những căn hộ đã làm nên thương hiệu ấy.

Phân tích chuyên sâu căn hộ One Verandah của SaleReal Blog dành cho khách hàng quan tâm : SaleReal Team qua bài viết tại chuyên trang SaleReal khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm dự án mới của MapleTree những điểm ấn tượng trong thiết kế và dịch vụ tiện ích nội khu cùng với đó là thương hiệu chủ đầu từ làm nên giá tị sản phẩm.

Chủ đầu tư MapleTree và nhà thầu xây dựng số 1 tại Việt Nam

1. Chủ đầu tư MapleTree tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á

Đang là 1 trong những nhà đầu tư nhận được thành công lớn đến từ đất nước Singapore với nhiều giải thưởng quốc tế về phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Để tiếp nối sự thăng hoa đó, tập đoàn MapleTree đã tiếp tục lấn sân sang phát triển vào thị trường Việt Nam đầy tiềm năng bằng những dự án thiết thực nhất. Điển hình cho sự thành công đó nằm trong các trung tâm phức hợp thương mại và các căn hộ cao cấp. Và sắp ra mắt tới đây là dự án căn hộ One Verandah dự sẽ làm khuynh đảo các giới chuyên môn.

Thông tin đầy đủ về công ty MapleTree và các dự án triển khai tại Việt Nam : http://canhoquan2.today/tags/mapletree/.

Video giới thiệu MapleTree Singapore

Không những mở rộng khu căn hộ tại Quận 2 mà MapleTree ViẹtNam còn nhanh chóng mở rộng quy mô sang 3 trung tâm tại Bình Dương, Bắc Ninh và 1 dự án phức hợp tại Hà Nội, Centrepoint – 1 tháp văn phòng kèm khối đế thương mại. Ngoài ra, nhà đầu tư còn sở hữu 1 khu phức hợp thương mại Kumho Asiana Plaza tọa lạc tại trung tâm TP. HCM.

Với nhiều thành công đến vậy, Maple Tree tiếp tục trong quý gần đây nhất sẽ cho ra mắt dự án One Verandah tại Quận 2 nhằm nâng cao đời sống cư dân cho khu vực này và lân cận.

2. Nhà thầu xây dựng One Verandah công ty Coteccons

Theo thông tin mới nhất thì nhà thầu xây dựng căn hộ One Verandah được chọn là công ty Coteccons đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam tính đến thời điểm này.

Thông tin chi tiết về đơn vị xây dựng căn hộ One Verandah được blog canhoquan2.today chia sẻ trong bài viết này : canhoquan2.today

Các dự án tầm cỡ mà công ty Coteccons đã thi công được blog canhoquan2.today chia sẻ có thể kể đến như Vinhomes Time City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park… đang rất được khách hàng chào đón. Do đó, chắc chắn các dự án tiếp theo sẽ không làm khách hàng thất vọng và ngược lại còn là 1 yếu tố quan trọng giúp khách hàng thêm tin tưởng và yên tâm để lựa chọn.

Thương hiệu mà dự án căn hộ One Verandah mang lại đến từ đâu

Khi mới bắt tay vào dự án tất cả những người tham gia đều không nghĩ rằng nó lại được hưởng ứng đến như vậy. Bởi tại thị trường khu Đông đến thời điểm này không thiếu các dự án đã đi vào lòng nhiều khách hàng. Các dự án đó mang tên: Masteri Thảo Điền, Estella và Estella Heights, The Sun Avenua, Sala Đại Quang Minh. Và điểm chung mà những căn hộ này đem lại đó là không phải nằm ở cùng phân khúc mà là nằm ở vị trí triển khai dự án. Đa phần đều có vị trí tại những trục đường chính có tuyến giao thông thuận tiện và có lợi thế nhất định cùng hạ tầng hiện đại.

tien ich one verandah

Riêng đối với One Verandah cũng có điểm chung vậy nhưng khác biệt lớn nhất mà các dự án trên không có đó là việc 4 mặt tiền đều hướng ra các trung tâm, hơn nữa còn giáp sông Sài Gòn. Hấp dẫn hơn đó là thiết kế độc đáo, tiêu biểu và có quy mô lớn nằm cạnh có khu vực nhiều người qua lại. Do vậy rất phù hợp với những ai muốn kinh doanh khi dự án hoàn thành.

Một bài toán nhằm khai thông thế bế tắc trong vấn đề giao thông, môi trường, giá trị sống đang xuất hiện tại One Verandah. Với việc nằm liền kề vị trí cầu Thời Đại đã khởi công thì đây chính là mấu chốt giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển giữa hai nơi Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm khi được hoàn thành.

Tìm hiểu ngay : Tư vấn các phương án đầu tư tại căn hộ One Verandah có lợi nhuận tốt

Và chính những điều trên đây đã tạo nên 1 thương hiệu lớn giúp cho căn hộ One Verandah phát triển bền vững sau khi ra mắt trong quý II/ 2018.

0913.756.339