Tư vấn các phương án đầu tư tại căn hộ One Verandah có lợi nhuận tốt

One Verandahn là dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản bởi uy tín , thương hiệu của chủ đầu tư cũng như điểm nổi bật, hấp dẫn riêng của dự án. Vì nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nên phương án đầu tư vào dự án là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các phương án đầu tư tại căn hộ One Verandah

shophouse can ho one verandah

Các phương án đầu tư tại One Verandah MapleTree

Du an MapleTree Quan 2 là dự án có nhiều tiềm năng phát triển, vì vậy khi đầu tư vào dự án này khách hàng cần phải có những tìm hiểu, phân tích cụ thể để có thể đưa ra được phương án đầu tư căn hộ One Verandah tốt nhất.

Những khách hàng quan tâm đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 thì căn hộ MapleTree tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi là giải pháp tốt nên cân nhắc với lợi thế quỹ đất ven sông cuối cùng và cầu đã thông xe nên trong thời gian tới giá sẽ tăng cao, phân tích chi tiết của blog canhoquan2.today về căn hộ One Verandah khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu canhoquan2, qua bài viết khách hang sẽ hiểu rõ những tiềm năng căn hộ MapleTree Quận 2 và khu vực.

Đầu tư ngắn hạn trong khoảng thời gian 6 tháng nhưng lợi nhuận thu được sẽ không quá cao.

Đầu tư dài hạn đây là phương thức được đánh giá khá tốt với tầm nhìn 2 năm. phương thức thanh toán  khi mua dự án này với mức tài chính nhẹ nhàng, khách hàng chỉ thanh toán 45% trong 18 tháng kể từ thời điểm ký hợp đồng, nên thời điểm kéo dài tới 2 năm, là mốc thời gian rất phù hợp để đầu tư.

Đầu tư lướt sóng là phương thức mà có độ rủi ro khá cao, vì vậy nếu có ý định đầu tư theo phương thức này khách hàng cần phải cân nhắc, phân tích thật kĩ càng.

Để thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua căn hộ này, chủ đầu tư dự án đã đưa ra chính sách thanh toán rất thoải mái, linh hoạt. Khách hàng sẽ đặt cọc 100 triệu, 15 ngày sau ký hợp đồng cọc 10% (bao gồm 100 triệu).

Nhà đầu tư bên cạnh dự án One Verandah có thể tham khảo thêm một số căn hộ cao cấp Quận 2 tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi : du an tai Quan 2 các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ đều là sản phẩm của chủ đầu tư lớn đến từ Singapore giá bán tốt phương thức thanh toán linh hoạt nên tìm hiểu.

Các điểm nhấn của căn hộ One Verandah

Căn hộ này sở hữu vị trí tạo lạc tương đối thuận tiện , nằm trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, và là một trong sô ít dự án căn hộ quận 2 sở hữu vị trí ven sông Sài Gòn. Với vị trí này mang lại cho nơi đây một môi trường sống mát mẻ, trong lành.

Video giới thiệu căn hộ One Verandah MapleTree

Dự án liền kề với công trình cầu thời đại đang trong quá trình khởi công xây dựng vì vậy sau khi dự án này được hoàn thành kết nối của khu vực đã nhanh hơn rất nhiều, không còn phải đi qua Đồng Văn Cống như trước đây, vốn được xem là hay kẹt xe và không thuận tiện.

Chủ đầu tư One Verandah MapleTree là thương hiệu toàn cầu với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và quản lý vốn trên toàn cầu, thị trường của họ trải dài từ Châu Á sang tới Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc. Tại thị trường Việt Nam đơn vị này được biết đến với dự án khá nổi tiếng là SaiGon South Place Complex, bao gồm khu thương mại Vivo, khu cao ốc văn phòng MapleTree Business và căn hộ cao cấp RichLand Residence.

Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư MapleTree được Blog SaleReal chia sẻ trong bài viết này : SaleReal , qua bài viết về công ty MapleTree khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về đơn vị này các dự án triển khai được khách hàng đánh giá cao từ đó có thể đưa ra quyết định có nên mua One Verandah MapleTree để ở hay đầu tư không.

Video giới thiệu MapleTree

Tiện ích căn hộ One Verandah độc đáo, khác biệt với hơn 8000m2 được sử dụng để triển khai hệ thống tiện ích được bố trí trên tầng 3 của các tháp căn hộ. Các tiện ích bao gồm hồ bơi, khu vui chơi giải trí, vui chơi trẻ em….phục vụ, đps ứng nhu cầu cơ bản hàng ngày của cư dân sống tại dự án.

Tìm hiểu ngay : Căn hộ One Verandah thương hiệu tạo nên đẳng cấp

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về các phương án đầu tư tại One Verandah MapleTree. Hi vọng với những thông tin này khách hàng có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trả lời

0913.756.339