Căn Hộ Vinhomes Golden River một tuyệt phẩm từ thiên nhiên

Căn Hộ Vinhomes Golden River là căn hộ cao cấp của tập đoàn Vingroup sắp được công bố ra thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Du An Vinhomes Golden River khi ra mắt sẽ góp phần phát triển kinh tế – xã hội cho quận 1 cũng như thành phố Sài Gòn.

Theo các chuyên gia, quý 2 năm 2016 là quý được đánh giá sôi động bởi sự ra mắt của nhiều dự án cao cấp như Opal Riverside phân khúc căn hộ cao cấp, Vinhomes Ba Son phân khúc căn hộ siêu sang dành cho người siêu giàu. Căn hộ Opal Thủ Đức tuy kém hơn căn hộ Vinhomes những cũng có những tiện ích đặng cấp, chuẩn 5 sao quốc tế.

Căn Hộ Vihomes Golden River với vị trí đắc địa

Từ căn hộ Vinhomes Golden River, quý khách có thể ngắm nhìm dòng sông Sài Gòn thơ mộng, những khoảng xanh mênh mông của cây cỏ trong Thảo Cầm Viên cũng như ngằm nhìn toàn cảnh thành phố trong màn đêm sôi động đất Sài Thành.

vinhomes-golden-river

Căn Hộ Vinhomes Golden River tọa lạc ngay vị trí đắc địa khu cảng Ba Son, ngoài việc được thừa hưởng nhưng tiện ích sẵn có, căn hộ cũng mang đến cho cư dân một nơi sống hòa mình cùng thiên nhiên.

Điều đáng nói nhất của dự án Vinhomes Ba Son là giá bán cạnh tranh và phương thức thanh toán của dự án rất thuận lợi cho những khách hàng có nhu cầu mua để ở và những khách hàng mua để đầu tư rất thuận lợi.

Dự án Vinhomes Golden River nơi được thiên nhiên ban cho một vị thế rất tuyệt vời, các ưu điểm vượt trội cho không gian sống xanh đầy nắng và gió mang đên cho cư dân một cuộc sống bình yên hạnh phúc.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Opal Bình TriệuVinhomes Golden River.

 

0913.756.339