Chủ đầu tư dự án Palm Garden

Trước khi chọn mua một sản phẩm căn hộ điều mà khách hàng quan tâm đó là chủ đầu tư của dự án là ai? Chủ đầu tư dự án Palm Garden có uy tín không? Đã từng phát triển dự án lớn nào? Tiềm lực tài chính ra sao? Có nhiều kinh nghiệm không?

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin về Chủ đầu tư dự án Palm Garden quận 2.

Phân tích đánh giá chuyên sâu căn hộ Palm Garden của chuyên gia căn hộ Quận 2 tham khảo chi tiết tại đây : căn hộ Palm Garden Keppel Land.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN PALM GARDEN QUẬN 2

Cũng giống như 2 dự án trước đó tại khu đô thị Palm City, chủ đầu tư căn hộ Palm Garden là Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc, đây chính là công ty liên doanh giữa Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước.

*Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam

nha dau tu keppel land

Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam là công ty bất động sản thuộc tập đoàn Keppel, là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính được đặt tại Singapore với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Vị trí dự án Palm Garden thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu vực lân cận gần đây có khá nhiều dự án ra đời với giá bán khác nhau và tạo nên nhiều sự tò mò, băn khoăn đối với khách hàng, vì vậy giá bán của Palm Garden chắc chắn sẽ là điều khách hàng cực kỳ quan tâm, để tìm hiểu thêm vào giá bán của dự án này hãy đọc bài viết sau: Giá bán căn hộ Palm Garden

Tập đoàn Keppel là một tập đoàn lớn của Châu Á, thị trường trọng tâm của tập đoàn này là Singapore và Trung Quốc. Việt Nam và Indonesia là 2 thị trường tiềm năng đang tăng trưởng.

Chủ đầu tư dự án đã kiến tạo dự án này thành một nơi lý tưởng, đáng sống cho dân cư trong tương lai. Tham khảo thêm bài viết sau đây: Căn hộ Palm Garden nơi kiến tạo cuộc sống tuyệt vời

Tập đoàn Keppel chính là một trong những tập đoàn nước ngoài tiên phong đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam và cũng là tập đoàn nước ngoài thành công nhất trong lĩnh vực này.

Video giới thiệu tập đoàn Keppel Land chủ đầu tư Palm Garden

Tập đoàn này cũng đầu tư rất nhiều lĩnh vực bất động sản, từ căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cho đến trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, các khu đô thị phức hợp hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu và Đồng Nai.

Tìm hiểu quy hoạch của khu đô thị Nam Rạch Chiếc được tổng hợp đầy đủ tại đây: Quy hoạch Nam Rạch Chiếc

Những dự án lớn đã được Keppel Land đầu tư và phát triển tại thị trường bất động sản Việt Nam bao gồm: dự án căn hộ Estella Heights, căn hộ The Estella, dự án khu đô thị Palm City và dự án Empire City tại quận 2; dự án căn hộ Riviera Points quận 7; trung tâm thương mại Saigon Centre tại quận 1; trung tâm thương mại International Centre và Vietcombank Tower tại Hà Nội; tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu; thành phố ven sông Đồng Nai tại Đồng Nai,…

Tham khảo ngay : Những lý do nên mua căn hộ Palm Garden để ở.

Những dự án sau của Keppel Land đầu tư và phát triển tại Việt Nam sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động đều được đánh giá cao và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

thiet ke palm garden

Để ghi nhận những đóng góp cho thị trường bất động sản Việt Nam, Công ty TNHH Keppel Land cũng đã trao tặng khá nhiều giải thưởng như: Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Top 02 Nhà phát triển các dự án bán lẻ tại Việt Nam, Nhà phát triển dự án tốt nhất Việt Nam, Nhà phát triển dự án dân cư tốt nhất Việt Nam, Nhà phát triển dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam, Nhà phát triển các dự án văn phòng và kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam,…  

*Công ty bất động sản Trần Thái

Công ty bất động sản Trần Thái được thành lập năm 2001, kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, bất động sản du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch.

Những dự án được công ty Trần Thái đầu tư và xây dựng bao gồm: Cao ốc căn hộ Phú An, Tran Thai Village, khu đô thị Palm City, dự án Empire City,…

*Công ty TNHH Tiến Phước

Công ty Tiến Phước được thành lập vào năm 1992 và cho đến năm 1996, đầu tư và phát triển bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chủ lực của công ty này. Công ty Tiến Phước đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình bằng những dự án chính mình làm chủ đầu tư hoặc hợp tác, liên doanh với những công ty bất động sản trong nước và nước ngoài.

Những dự án nổi tiếng đã được Công ty Tiến Phước đầu tư và phát triển như: Khu biệt thự cao cấp Greenfield Village, Cao ốc Le Meridien Saigon Hotel, Khu nhà ở Long Trường – Tiến Phước, Khu dân cư phức hợp Nam Sài Gòn, Tiến Phước Building, Cam Ranh Bay Resort & Spa, Căn hộ The Estella – The Estella Apartment, khu đô thị Palm City, dự án Empire City,…

Qúy khách đang quan tâm dự án Palm Garden có thể tham khảo những hệ thống tiện ích đẳng cấp của căn hộ Palm Garden tại đây : Dịch vụ tiện ích đẳng cấp của Palm Garden.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Palm Garden. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho quý khách.

0913.756.339