Palm Garden Keppel Land kiến tạo cuộc sống tuyệt vời

Palm Garden Keppel Land dự kiến trong khoảng thời gian cuối tháng 3 năm 2018, tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc sẽ chào đón khá nhiều các dự án cao hộ đẳng cấp.

Được biết là siêu dự án nằm trong khu đô thị mới Palm City, và vẫn chưa có nhiều thông tin về căn hộ Palm Garden Keppel Land về ngày công bố ra mặt dự án, nhưng theo các thông tin ngoài lề thì khả năng dự án Palm Garden sẽ được công bố giai đoạn 1 vào tháng 11 năm nay.

palm garden can ho cao cap

Palm Garden căn hộ cao cấp

Ngay lập tức Palm Garden nhân được rất nhiều sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng, rất nhiều bài viết về tiện ích, hay vị trí tiềm năng của dự án, nhưng đa số các đối tượng khách hàng lại rất quan tâm đến khả năng liên kết vùng của dự án và sự linh động trong việc di chuyển từ dự án Palm Garden.

Kết nối vùng của căn hộ Palm Garden Keppel Land

Nằm trong khu đô thị lớn Palm City, xung quanh là các can ho quan 2 đang mở bán. Dự án căn hộ cao cấp là một dòng sản phẩm lớn được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land. Với quy mô phát triển đầu tư khá lớn, thì cơ sở hạ tầng giao thông khu vực Quận 2 có được đảm bảo? Việc di chuyển của dân cư sinh sống nơi đây có ưu điểm gì?

Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra khi đề cập về khả năng liên kết khu vực của dự án.

Và để giải đáp những câu hỏi trên, chúng tôi xin trình bày một số thông tin chuẩn xác và thực tế nhất về khả năng liên kết của dự án căn hộ này qua bài viết sau đây.

phoi canh du an palm garden

Dự án Palm Garden Keppel Land và những hình thức liên kết giao thông trong khu vực.

Như đã biết, căn hộ cao cấp cao tầng Palm Garden là dự án có quy mô lớn nằm trong phân khu dự án đô thị Palm City và được hợp tác cùng nhau đầu tư phát triển bởi 3 tập đoàn lớn là Keppel Land- tập đoàn lớn đến từ Singapore, tập đoàn Trần Thái và Tiến Phước.

Căn hộ cao cấp này là dự án căn hộ cao  tầng duy nhất thứ 2 cùng với Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh, được cấp phép xây dựng có vị trí tọa lạc nằm ngay mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, trong khu dân cư mới Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú quận 2.

ự án Palm Garden là dự án đầu tiên quý khách có thể nhìn thấy khi đi dọc  theo tuyến đường huyết mạch song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây,tiếp theo là 2 dự án trải dọc theo hướng trục đường song hành là Gem Riverside của chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh, cuối cùng là dự án nhà phố Lakeview City của chủ tập đoàn Novaland nổi tiếng.

Sở hữu nhiều lơi thế về vị trí nằm ngay cạnh các nút giao thông quan trọng  trong khu vực và nằm cạnh trục đường huyết mạch sau này của toàn khu Nam Rạch Chiếc là trục đường song hành cao tốc nên khả năng kết nối khu vực bằng các trục đường chính của dự án r6a1t dễ dàng và nhanh chóng.

Tham khảo thêm đánh giá chuyên sâu về dự án Palm Garden, theo góc riêng của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 làm việc hơn 7 năm tại Quận 2: CAN HO PALM GARDEN

Từ Palm Garden Keppel Land có thể di chuyển bằng các lộ trình sau:

10 phút là thời gian di chuyển từ dự án đến song hành cao tốc – Mai Chí Thọ – hầm vượt sông Sài Gòn ( hầm Thủ Thiêm ) hoặc cầu Thủ Thiêm đến quận 1.

cũng tuyến đường từ dự án căn hộ Palm Garden ra song hành cao tốc đến Mai Chí Thọ tại đây cư dân có thể ra đến xa lộ Hà Nội đến cầu Sài Gòn kết nối ngay với quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút dịch chuyển.

kết nối quận 7 nhanh chóng qua tuyến trình : song hành cao tốc – đường vành đai 2 – qua cầu Phú Mĩ, tất cả chỉ gói gọn trong vòng 10 phút đi xe.

5 phút là khoãng thời gian nhanh nhất cư dân có thể di chuyển từ dự án Palm Garden đến khu công Nghệ cao quận 9.

Palm Garden Keppel Land di chuyển nhanh đến các khu đô thị hoặc các khu cư dân cao cấp ở quận như khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm- khu đô thị hành chính mới của thành phố, khu dân cư đẳng cấp Thảo Điền , An Phú An Khánh, trung tâm hành chính của quận 2 là khu vực Thạnh Mĩ Lợi, để đến các khu đô thị trọng điểm trên cư dân Palm Garden chỉ mất 3 đến 5 phút đi xe.

tien ich du an palm garden

Hạ tầng giao thông được các chủ đầu tư quan tâm xây dựng.

Cơ sở hạ tầng xung quanh khu dự án Palm Garden keppel land được đầu tư đẩy mạnh, và được xây dựng vào cuối thãng năm 2017 vừa rồi. Cùng đó là tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã chính thức xây dựng và hiện tại đã đưa vào hoạt động ổn định. 800 tỉ là số vốn đầu tư để xây dựng hạ tầng giao thông với các hạng mục 4 làn xe lưu thông kéo dài từ đoạn giao với đường Lương Định Của đến đoạn giao với Vành đai 2, đường song hành cao tốc giữ vai trò quan trọng trong mạng lưới giao thông tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc sau này.

Nhìn lại phân khu nhà phố Palm Residence trong khu Palm City:

Thêm nữa là các cơ quan thành phố  ũng đã chấp nhận cho đầu tư xây dựng nút An Phú ( cao tốc- Lương Định Của- Mai Chí Tho)  với quy mô hạ tầng là 3 tầng gồm 1 hầm chui và 1 cầu vượt liên thông nhằm giải quyết vấn nạn ùn tắc giao thông tại khu vực này vào giờ cao điểm. Tiếp đó là việc xây dựng tuyến đường Liên Phường được xây dựng nối dài từ nút giao thông ngả ba cát lái và đến đoạn giao với khúc Đỗ Xuân Hợp, khép kín đường vành đai trong để giảm lượng xe container vào tuyến đường này. Sự phát triển khá nhanh về hạ tầng khu vực,  đây cũng là yếu tố thiết lập nền tảng tăng giá trị tiềm năng bất động sản nơi đây lên mức cao hơn trước.

mong răng qua bài viết chia sẽ về những thông tin về tiềm năng vị trí dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land sẽ giúp ích nhiều cho những khách hàng đang quan tâm và muốn biết rõ hơn về dự án.