Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Condotel 58 Tây Hồ

Condotel 58 Tây Hồ được sở hữu tại vị trí vô cùng đắc địa tại phía Bắc thành phố Hà Nội, theo chuyên gia nhận định trong thời gian sắp tới dự án này sẽ có những bước đột phát mới làm nóng thị trường nghỉ dưỡng nói riêng và thị trường bất động sản nói chung. Dự án chắc chắn là kênh đầu tư sinh lời lí tưởng cho các nhà đầu tư cũng như các khách hàng tiềm năng.

Condotel 58 Tây Hồ được tọa lạc tại bán đảo Quảng An, quận Tây Hồ, đây là một trong những khu vực bất động sản có độ nóng và sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất thị trường hiện nay. Với view nhìn trọn vẹn ra Hồ Tây dự án không chỉ sở hữu cho mình tiềm năng kinh tế phát triển mà còn có giá trị cao về mặt thẩm mỹ, với mặt view hướng hồ uy nghi vững chãi chắc chắn nơi đây sẽ là điểm đầu tư nóng hơn bao giờ hết. 

Thứ hai dự án là sản phẩm của tập đoàn Sun Group khi sở hữu căn hộ tại dự án này quý khách hàng sẽ được tận hưởng khối tiện ích khổng lồ và trong đó không thể không kể đến hệ thống trung tâm thương mại to lớn, quy mô, với hệ thống cửa hàng thực sự đa dạng và đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, các khách hàng sẽ mang cho khách hàng sự thỏa mãn mọi nhu cầu. Với nhiều dự án thành công trước đó  chủ đầu tư Sun Group đã khiến nhiều nhà đầu tư yên tâm cả về chất lượng sản phẩm cũng như cơ hội đầu tư sinh lời lí tưởng tại các khu nghỉ dưỡng và Condotel 58 Tây Hồ cũng không phải ngoại lệ với giá bán cạnh tranh, khả năng cho thuê cao, nguồn du khách đổ về quanh năm chắc chắn sẽ thu lại vốn sớm nếu đầu tư vào loại hình căn hộ khách sạn tại Hồ Tây này.

Hiện tại dự án đang cập nhật giá bán và chính sách bán hàng.

Xem thêm: Thiên đường nghỉ dưỡng có 102 tại Bãi Trường, dự án Condotel Sonasea, nơi dừng chân nghỉ dưỡng lí tưởng cho bạn và gia đình. Xem chi tiết: http://vietnamcondotel.net/condotel-sonasea-phu-quoc-ceo-group/

0913.756.339