Condotel Intercontinental Phú Quốc với các cái nhất chưa từng thấy

Sinh lời đầu tư thu hút nhất

Có được sự cộng hưởng của địa điểm đẹp ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng tiềm năng phát triển du lịch sẵn, Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn đem lại các lợi ích gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu. Theo đó, với hình thức đầu tư và cho thuê Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://bit.ly/2q5w7nu sẽ đưa tới các cơ hội sinh lời. Theo lời những chuyên gia bất động sản, dự án này sẽ là nơi đầu tư an toàn và tiềm năng cho nhà đầu tư với mức cam kết từ chương trình cho thuê vô cùng hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra. Cụ thể là trong vòng 20 năm, chủ sở hữu sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng; được cam kết mức lợi nhuận ít nhất hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Nếu vậy, chủ sở hữu đã thu lại hết vốn ban đầu chỉ sau 11 năm và “lãi” thêm 1 căn condotel cao cấp.

Park Riverside dự án nhà phố biệt thự https://goo.gl/AEoSGw với quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố.

 

condotel intercontinental phu quoc

Đây là mức cam kết được cho là khá cao thậm chí là ấn tượng nhất từ trước đến nay so với những dự án cùng phân khúc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện nay xuất hiện tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, điều hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động với tổng doanh thu lên đến 24 tỉ USD.

Tại Việt Nam, tập đoàn IHG đã quản lý 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Intercontinental Phú Quốc là condotel đầu tiên trên thế giới được IHG tham gia điều hành với các tiêu chuẩn 5 sao khắt khe nhất. Sự có mặt của IHG đến Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đưa lại cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sự hấp dẫn.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức http://vanphucriversidecity.today/ những thông tin mới nhất về dự án sản phẩm bất động sản nhiệt huyết của chủ đầu tư Đại Phúc bên cạnh dòng sông Sài Gòn có quy mô khôn xiết sang trọng 198ha,điểm nhấn ấn tượng của dự án Vạn Phúc là hạ tầng hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

Những tiện ích giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc thuộc tổng thể của dự án Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina diện tích 155ha, thu hút được những đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây dựng và vận hành đúng tiêu chuẩn 5 sao với mục tiêu sẽ đem lại sự nghỉ dưỡng tuyệt vời, hoàn hảo và cao cấp nhất cho quý khách. Khu nghĩ dưỡng bao gồm115 căn có diện tích từ 65 – 194 m2/căn. Tập đoàn BIM Group sẽ hướng tới xây dựng hệ thống căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc thành 1 tuyệt tác giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp, quy mô và đồng bộ số 1 tại đảo Phú Quốc. Ở đây, du khách sẽ được sở hữu những tiện ích 5 sao như phòng trung tâm hội nghị, những nhà hàng, Nơi có hồ bơi sang trọng tầm nhìn biển với công viên nước thu nhỏ, quầy bar đẳng cấp và đặc biệt là hệ thống Spa ấn tượng…

Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu những điểm khác biệt trên vì vậy sẽ được giới đầu tư liệt kê vào danh sách “hàng hiếm” trên thị trường hiện nay và là nơi đầu tư an toàn và hiệu quả tại thị trường BĐS tại đảo Phú Quốc trong năm nay.

 

0913.756.339