Dự án bất động sản Condotel AB Central Square đem tới những yếu tố đột phá gì?

Lúc chưa tìm hiểu thật kỹ có khả năng bạn sẽ nghĩ rằng Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang cũng sẽ có các yếu tố khá giống với các công trình condotel khác tại Nha Trang và những điểm đến du lịch khác trên cả nước. Tuy vậy trên thực tế, Dự án AB Nha Trang còn ẩn chứa khá phong phú điều ngạc nhiên dành cho du khách và các nhà đầu tư. Các điểm bất ngờ này sẽ làm thành sự thú vị, phấn chấn đặc biệt cho tất cả những khách hàng khi đến với công trình Du an AB Nha Trang.

Empire City Thu Thiem bao gồm tổ hợp trọng điểm thương mại, căn hộ Empire City, nhà hàng, khách sạn 5 sao, khu dân cư cao cấp, trên tổng diện tích sắp 15 ha. Xem thêm để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Empire City

Ngoài lối thiết kế độc đáo và hiện đại, Sunwah Pearl cũng rất chú trọng đến việc xây dựng nhân tiện ích Vào đây. hầu hết tiện thể ích của Công trình căn hộ Sunwah Pearl nằm tại khối đế cao 7 tầng, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn các nhân thể ích khép kín như công viên xanh tươi, khu sắm sắm cao cấp, siêu thị, nhà hàng sang trọng, phòng gym, khu vui chơi con trẻ,…

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Trước khi chính thức công bố tên công trình và chủ đầu tư, vị thế số 44 Trần Phú, Nha Trang đã từng tạo cơn sốt và trở thành vị trí được để ý nhiều nhất từ những ông trùm bất động sản. Các nhà đầu tư đã đoán rằng công trình sẽ do Vingroup hoặc Sun Group sở hữu. Tuy vậy, lúc mọi tin tức được công bố, nhiều quý khách hàng đều “ngã ngửa” về mọi yếu tố. Không phải ông lớn hoặc đại gia nào đứng sau chống lưng, cũng không phải bất cứ 1 chủ đầu tư tên tuổi nào có được, mà là tập đoàn AB Group với dự án Condotel AB Central Square.

Lúc đầu nhiều quý khách hàng sẽ nghi hoặc về sự đáng tin cậy cũng như chất lượng của công trình. Tuy thế các chuyên gia đã mổ xẻ một cách cặn kẽ và kĩ lưỡng về công trình như sau: “44 Trần Phú là vị thế vàng đắc địa để xây dự án bất động sản nghỉ dưỡng, và tất yếu, với một vị trí đẹp như vậy không phải chủ đầu tư nào cũng có cơ hội có được, nhất là lúc thị trường ở đây đang có quá nhiều sự cạnh tranh của các ông trùm. Tuy nhiên AB Group đã gạt bỏ toàn bộ nghi hoặc và khẳng định tầm vóc lẫn cái nhìn của mình khi sở hữu vị trí 44 Trần Phú với Condotel AB Central Square 5 sao đẳng cấp quốc tế. Điều này đã đủ để minh chứng rằng, không cần phải là ông lớn bất động sản, chỉ cần có cái nhìn chiến lược rõ ràng và có các bước đi vững chắc thì bất cứ điều gì cũng có thể làm được, và AB Group cũng sẽ là 1 nhà đầu tư lớn mạnh trong thời gian tới”.

Có khả năng nhiều người còn hoài nghi về khả năng thắng lợi của dự án bất động sản Condotel AB Central Square, tuy nhiên nếu như đi từng điều và phân tích 1 cách khách quan thì công trình Condotel AB Central Square có đầy đủ sức để cạnh tranh những dự án nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay, thậm chí là các công trình của những ông trùm tại Nha Trang hiện thời đã trình làng trước đây. Một chủ đầu tư thông minh là biết nhận xét khách quan công trình, chứ không phải chỉ lo chọn lựa chủ đầu tư, bởi lẽ, người đem đến doanh thu, lợi tức cho dự án không phải chủ đầu tư mà là du khách nghỉ dưỡng, đây mới là những người ảnh hưởng đến thành công của dự án sau này.

Với các tính toán và tâm huyết của mình đã đặt vô Condotel AB Central Square, chắc hẳn AB Group sẽ tạo thành đa dạng yếu tố bất ngờ vượt trên sự tưởng tượng của mọi người khiến Condotel AB Central Square trở thành địa danh thu hút du khách bậc nhất Nha Trang.

0913.756.339